Sửa chữa tủ lạnh Sanyo tại nhà Hà Nội giá rẻ
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn loại tủ lạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng làm đau đầu không ít người vì trên thị trường xuất hiện tràn lan các nhãn hàng. Nhưng trong số đó tủ lạnh Sanyo lại luôn là sự lựa chọn cuối cùng của đa số người dùng vì giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp cũng như chất lượng ổn định, bền lâu.của Công ty Điện lạnh Quang Trung Hà Nội sẽ giúp khách hàng giải quyết các sự cố khi sử dụng tủ lạnh Sanyo, vì sau môt thời gian dài sử dụng tủ lạnh Sanyo sẽ không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc phát sinh.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên lành nghề, có phương tiện đi lại đầy đủ, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho quá trình làm việc và thay thế linh kiện chính hãng nếu cần, sẵn sàng phục vụ quý khách khi có yêu cầu.
Cùng với đó là mạng lưới cơ sở tại các Quận Huyện trên toàn thành phố Hà Nội, thời gian phục vụ vì thế mà nhanh hơn, các biện pháp khắc phục sự cố bảo hành được chúng tôi triển khai nhanh nhất, linh hoạt nhất.
Các cơ sở sửa tủ lạnh tại hà nội làm việc từ 8h sáng đến 21h hằng ngày liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.
Sửa tủ lạnh không lạnh
Sửa Tủ lạnh không chạy
Sửa tủ lạnh kém lạnh
Sửa Tủ lạnh không đông đá
Sửa tủ lạnh Không xả tuyết
Sửa Tủ lạnh bị xì giàn lạnh
Sửa tủ lạnh bị hỏng Block
Sửa Tủ lạnh bị thủng ngăn đá
Sửa Tủ lạnh chạy không ngắt
Zoong cửa tủ lạnh bị hỏng, hở, không sử dụng được …
Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo chúng tôi còn sửa chữa những loại tủ lạnh khác như: Elextrolux, tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Sharp, Mitsubishi, Darling, Daewoo, Sharp, National …….
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639