Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm đang rất phổ biến đối với hộ gia đình. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi cao cấp, Vậy thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nào tốt đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng?Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu đảm bảo?

Là nhà phân phối đèn sưởi nhà tắm chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có chất lượng cao đang bán chạy nhất trên thị trường:

1. Đèn sưởi nhà tắm Hans – Nhập khẩu CHLB Đức.

Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm cao cấp được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Hans có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng:

- Đèn sưở Hans thổi gió nóng.

- Đèn sưởi Hans 2 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Hans 3 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Hans 4 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần.

Tất cả các dòng sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Hans được bảo hành chính hãng 5 năm. Vì vậy bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

2. Đèn sưởi nhà tắm Heizen – Nhập khẩu CHLB Đức.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng đèn sưởi nhà tắm Hans, đây là sự lựa chọn tinh tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

alt

Các dòng sản phẩm của Heizen:

- Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 2 bóng.

- Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 3 bóng.

- Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại không chói mắt.

- Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại 2 bóng thổi gió nóng.

Tất cả các dòng sản phẩm của Heizen được bảo hành chính hãng 5 năm.

3. Đèn sưởi nhà tắm Braun – Nhập khẩu CHLB Đức.

Braun là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm số 1 của CHLB Đức. Bóng sưởi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm thử trong điều kiện nước lạnh dưới 00C. Đây là sản phẩm dùng cho mùa đông, tuy nhiên vào mùa hè bạn cũng có thể sử dụng riêng chức năng quạt gió trong nhà tắm.
đèn sưởi nhà tắm cho người già

Braun có các dòng sản phẩm:

- Đèn sưởi Braun 2 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Braun 3 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Braun 4 bóng treo tường.

- Đèn sưởi Braun 4 bóng âm trần.

Các dòng sản phẩm của Braun được bảo hành chính hãng 3 năm.

4. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo – Nhập khẩu từ Australia.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo được nhập khẩu từ Australia có mùa sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nhà tắm mang lại cảm giác sang trọng.

Bóng đèn sưởi Kangaroo được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

Đèn sưởi Kangaroo sở hữu Model KG 255 mà không có hãng đèn sưởi trên thị trường nào có.

alt

Các dòng sản phẩm của Kangaroo:

- Đèn sưởi Kangaroo 4 bóng KG 253.

- Đèn sưởi Kangaroo 3 bóng KG 251.

- Đèn sưởi Kangaroo 3 bóng KG 250.

- Đèn sưởi Kangaroo 2 bóng KG 255.

- Đèn sưởi Kangaroo 2 bóng KG 247.

Ngoài các thương hiệu đèn sưởi trên, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của thương hiệu đèn sưởi Duraqua và đèn sưởi Komasu Elro. Hai thương hiệu đèn sưởi nhà tắm này có những dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để mua được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chính hãng, giá cả hợp lí, chất lượng cao, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Là nhà phân phối các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ trọn gói từ trước và sau khi mua hàng. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về đèn sưởi nhà tắm sẽ là người tư vấn cho bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất, mang lại cảm giác an tâm cho quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu về các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm còn do dự gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại khác.