Cổng xoay là một trong hai loại cổng kiểu. Nó tăng thêm tính thẩm mỹ đẹp cho đường lái xe của bạn mà vẫn đảm bảo an toàn. Việc lắp đặt thiết bị mở cổng 2 cánh để tự động hóa cổng với các tính năng thông minh giúp cổng an toàn hơn trước những truy cập không chính đáng.

thiết bị mở cổng 2 cánh phải có bộ điều khiển cổng mở đáng tin cậy để nó hoạt động hoàn toàn bằng điện tử. Việc bổ sung lối vào đường lái xe sang trọng và tiên tiến này có nhiều lợi thế bên cạnh sự hấp dẫn và bảo vệ lề đường.

thiết bị mở cổng 2 cánh là gì?

Cổng 2 cánh là một phần của hệ thống kiểm soát truy cập tự động mở hoặc đóng cổng. Nó kích hoạt sau khi sử dụng thông tin xác thực truy cập như mật khẩu, điều khiển từ xa, bàn phím hoặc quét sinh trắc học.

Cổng mở 2 cánh là thiết bị mở cổng cụ thể được sử dụng trong cổng mở đôi. Thiết kế cửa xoay đôi bao gồm hai cổng lá có bản lề gắn vào trụ bên trái và bên phải.

Các cổng gặp nhau một nửa khi đóng và có thể được giữ đóng bằng chốt và chốt. Thiết bị mở cổng kép lấy năng lượng từ pin hoặc năng lượng mặt trời, tùy thuộc vào người vận hành cổng được sử dụng.

Thiết bị mở Cổng mở 2 cánh hoạt động như thế nào?

Là một phần của hệ thống kiểm soát truy cập, thiết bị mở cổng tự động vận hành cổng để nó mở hoặc đóng tùy thuộc vào dữ liệu được truyền từ bảng điều khiển.

Trong trường hợp thiết kế cổng xoay kép, mỗi cánh có thiết bị mở cổng xoay riêng. Cánh tay của thiết bị mở đẩy hoặc kéo cổng vào trong hoặc ra ngoài sau khi nhận được lệnh từ hộp điều khiển.

Cổng mở 2 cánh sẽ không hoạt động nếu không có thông tin xác thực truy cập như điều khiển từ xa , chìa khóa thông minh hoặc thẻ ID. Các cơ sở lớn hơn có thể lựa chọn hệ thống nhập điện thoại sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ bên ngoài tòa nhà.

Bất kể loại thông tin xác thực truy cập nào được chọn, khi bảng điều khiển của người nhận nhận được thông tin xác thực hoặc mã chính xác, nó sẽ tắt khóa trên cổng và gửi thông báo đến các cánh tay mở để di chuyển tương ứng và cho phép vào.

Nếu ai đó nhập thông tin xác thực không chính xác, bảng điều khiển sẽ không cho phép nhập bằng cách không nhắc mở cổng kép. Nó cũng có thể tắt hoặc thông báo cho bạn sau vài lần thử không thành công.

Lợi ích của thiết bị mở cổng 2 cánh tự động

Thiết bị mở cổng tự động là một sự bổ sung hữu ích cho bất kỳ hệ thống an ninh gia đình nào. Với khả năng vận hành từ xa, bạn có thể tận dụng lợi ích của thiết bị mở cổng xoay kép :

Truy cập từ xa

Lý do chính khiến nhiều chủ sở hữu trang bị cổng tự động hóa là sự tiện lợi của việc truy cập từ xa. Với cổng tự động, bạn có thể vận hành lối vào chỉ bằng một cú nhấp chuột vào điều khiển từ xa hoặc ứng dụng điện thoại thông minh. Nó cho phép bạn cấp quyền truy cập cho bất kỳ ai trong nhà bạn, chẳng hạn như người dọn dẹp hoặc thành viên gia đình, ngay cả khi bạn đi vắng.

Tăng cường bảo mật

thiết bị mở cổng 2 cánh tự động tối ưu hóa tính bảo mật và an toàn của cổng xoay. thiết bị mở cổng 2 cánh tự động đã bổ sung các tính năng bảo mật như khóa tự động và các phụ kiện khác. Cổng mở có hệ thống dây điện chỉ truyền dữ liệu khi mã thích hợp được gửi từ máy phát đến máy thu. Thiết bị mở cổng không dây cũng hoạt động tương tự, thậm chí không cần dây dẫn.

Vì mã liên quan đến hoạt động của cổng nên khó đột nhập hơn. Các tính năng được nâng cấp cũng bao gồm kiểm soát mã để không ai có thể lấy cắp mã hoặc đột nhập bằng thiết bị khác.

Cải thiện quyền riêng tư

Với thiết bị mở cổng, sự riêng tư của ngôi nhà hoặc tài sản kinh doanh của bạn được tối đa hóa. Một số dụng cụ mở và vận hành có khả năng tự đóng. Nó cho phép cổng tự đóng lại sau một thời gian. Điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn quên tự đóng cổng.

Thêm vào giá trị tài sản

Cổng tự động làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Nó làm tăng khả năng tiếp thị và giá trị của tài sản, đặc biệt đối với những người muốn có một nơi ở hiện đại hơn. Việc bao gồm các phụ kiện cho bộ mở cổng cơ bản sẽ làm tăng thêm giá bất động sản.

Thiết bị mở cổng 2 cánh tự động

Sự tiện lợi và độ tin cậy của thiết bị mở cổng kép dành cho cổng xoay khiến mọi người phải tranh nhau lắp đặt một chiếc. Thiết bị mở cổng đã chứng minh rằng chúng là một khoản đầu tư xứng đáng cho an ninh gia đình và kiểm soát truy cập.

Hiện nay có rất nhiều loại cổng tự động hóa. Bạn chỉ cần chọn cái nào phù hợp với sở thích của bạn nhất. Khi chọn thiết bị mở cổng 2 cánh tự động, hãy đảm bảo bạn có được độ dài phù hợp cho cánh tay cũng như phần cứng và phụ kiện cần thiết.

Chỉ tìm kiếm thiết bị mở cổng 2 cánh tự động hoàn chỉnh từ những người bán đáng tin cậy. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nơi lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về kiểm soát truy cập và cổng. Chúng tôi có mọi thứ từ thiết bị điều khiển cổng đến camera quan sát và các sản phẩm liên quan khác.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT