Thời tiết bất thường, mưa kéo dài làm quần áo phơi mãi không khô gây đa dạng phiền tối, nhất là mang những gia đình có trẻ con. không chỉ sở hữu mùi hôi khó chịu mà quần áo ướt còn gây ra nguy cơ bị nấm mốc và các bệnh ngoài da. Bạn mua tủ sấy quần áo để dùng nhưng chưa biết bí quyết lắp. Bữa nay, Khánh Vy Home sẽ hướng dẫn cách lắp máy sấy quần áo đơn thuần tại nhà.

Tủ sấy áo quần là gì?
Tủ sấy xống áo là mẫu tủ được ngoài mặt dạng tủ vải sở hữu hình dáng vuông (như tủ quần áo) và hình trạng tròn, với cấu tạo gồm: vỏ bọc, động cơ và khuông đỡ (giá treo quần áo). Nhiệm vụ của tủ là sấy xống áo nên phía dưới được gắn động cơ sấy chạy bằng điện. Động cơ sẽ hoạt động sinh ra nhiệt, hơi nóng từ ấy cũng được động cơ thổi đều trên dưới, trái phải liên tục để hong khô quần áo.1 lần tủ mang thể sấy khối lượng lớn khoảng 10 kg một lần, cá biệt sở hữu chiếc lên đến 15 kg và thời gian sấy khá lâu (tầm khoảng 3 tiếng).

Bí quyết lắp đặt tủ sấy áo xống
Kiểm tra các phụ kiện đi kèm mang trong hộp cất của tủ sấy. Lúc đông đảo các phụ kiện trên bạn tiến hành lắp ráp.

1. Tủ sấy áo xống dạng hình tròn
Tủ sấy quần áo dạng tròn là một trong các cái tủ rộng rãi hiện nay. Chỉ có vài bước căn bản là bạn mang thể lắp hoàn chỉnh loại tủ sấy áo xống dạng tròn trong ít phút.Bước 1: Bạn gắn 3 chân đế vào thân mô tơ để máy có thể đứng thẳng và chắc chắn. Dạng tủ này thì chân đế sẽ không đồ vật bánh xe chuyển động.

Bước 2: Ở phía dưới máy, bạn lắp ống dẫn nối với gắn đĩa chống thấm nước. Bạn lắp đĩa chống thấm nước úp xuống mang mục đích cản nước và không cho nước rơi vào phòng ban sinh nhiệt.

Nếu sản phẩm bạn sắm sở hữu trang bị đèn UV, hãy lắp đèn này ở giữa đĩa chống nước và ống nối, sau đó gắn đầu sở hữu chân đèn vào mô tơ.

Bước 3: Ở bước tiếp theo, bạn gắn phần ống nối phía trên vào phần thân nối phía dưới. Sau ấy, bạn lắp hai giá phơi phụ vào phần nối phía trên.

Bước 4: Thanh giá phơi chính lắp tiếp vào điểm nối tiếp giữa ông giá đỡ trên và ống nối.

Bước 5: Mở lần lượt các móc treo ra. Nếu như tủ sở hữu ngoại hình thanh giá phơi chính giống như mẫu ô, hãy đẩy phần vỏ của ống dẫn trên lên sao cho ngang bằng sở hữu trụ đồng.

Bước 6: Hoàn hành lắp tủ sấy bằng phương pháp trùm vải phủ bên ngoài.2. Tủ sấy áo xống dạng vuông
Sản phẩm tủ sấy dạng vuông được ngoại hình ngoại hình giống như 1 dòng tủ xống áo thường ngày. Nó bao gồm: sườn tủ, mô tơ và vải bọc bên ngoài.Bước một: đầu tiên, bạn hãy phân cái những thanh nhựa, thanh nhôm để dễ dàng lắp đặt. Lắp từ tầng 1 ngược lên trên. Thường ngày các thanh dài là thanh dọc và thanh ngắn là thanh ngang.

Bước 2: Lắp các bánh xe vào song thân đế.

Bước 3: Tiếp đến bạn lắp các ống nối dưới vào chân giá vuông theo chiều ngang. Lắp các ống giá đỡ trên vào chân giá vuông theo chiều thẳng đứng. Lắp từng tầng lên và những thanh treo áo quần, thanh treo tất... Một cách thức khéo léo và nhất định bằng các khớp nối.

Bước 4: Gắn chặt miếng chắn nước vào mô tơ và đặt lên 3 thanh ngang ở tầng dưới cùng.

Bước 5: khi hoàn tất xong những bước trên, bạn hãy trùm tấm vải bọc tủ sao cho gọn ghẽ.Một số lưu ý lúc lắp đặt tủ sấy áo xống
Để thời kỳ lắp tủ trở thành nhanh chóng và “trơn tru”, bạn cần lưu ý 3 điểm sau:

- Trước lúc lắp, bạn cần kiểm tra để đảm bảo máy mang đủ những linh kiện và hư hỏng gì không để thay thế.

- Đọc kỹ hướng dẫn của nhà cung cấp phân phối để đảm bảo lắp tủ đúng theo từng mẫu và dùng đạt hiệu quả cao.

- Đầu nối, khớp nối, ốc vít... Cần được siết chặt, chắc chắn. Với như vậy tủ sấy áo quần mới đứng vững, thẳng và không bị nghiêng lệch hay tệ hơn là rơi ốc vít ra ngoài.Qua chỉ dẫn bí quyết lắp tủ sấy xống áo ở bài viết trên, bạn với thể có thể tự mình lắp đặt tủ tại nhà một cách thuận lợi. Chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm các thông tin liên quan khác về gia dụng tại https://khanhvyhome.com.vn/