Nhờ công nghệ chip nhớ ngày càng được tối ưu hóa, các thiết bị lưu trữ di động ngày càng dễ tiếp cận hơn trong những năm gần đây do chi phí và tốc độ ngày càng tăng. Cách đây khoảng 5 năm, các thiết bị lưu trữ di động dung lượng lớn vẫn chủ yếu sử dụng ổ cứng 2,5 inch, nhưng do giá thành cao nên các thiết bị lưu trữ rất đắt tiền đã sử dụng ổ SSD.
Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến giá SSD rẻ hơn, đồng thời tốc độ tiếp tục tăng và các giao thức truyền dữ liệu tốc độ cao như USB 3.2 mới nhất đang được phát triển.Do đó, giờ đây người dùng dễ dàng tiếp cận với các ổ SSD di động tốc độ cao và thậm chí nhiều đèn LED RGB phong cách chơi game hơn như Lexar Blaze SL660.
Phiên bản Lexar Blaze SL660 trong bài viết là phiên bản 512GB nhưng không có sự khác biệt về tốc độ so với phiên bản 1TB do 2 cấu hình này đều thuộc dòng sản phẩm dung lượng cao. Ngoài thông tin về dung lượng, còn có hình ảnh sản phẩm cho hộp Lexar Blaze SL660 với tốc độ đọc và ghi lần lượt lên tới 2000 MB/s và 1900 MB/s.
Cũng vì vỏ của Lexar Blaze SL660 được đóng gói với các phụ kiện nên nó lớn hơn và dày hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Hộp đựng bên ngoài của SSD Lexar Blaze SL660, được đặt trong khu vực xốp để chống sốc, đồng thời chứa sách hướng dẫn, cáp USB-C-to-C và USB-C-to-A để tăng khả năng tương thích với thiết bị, cùng một túi vải và một trạm thu phí. SSD.Đế gắn SSD
là một phụ kiện độc đáo dành cho Lexar Blaze SL660 giúp nó khác biệt với các thiết bị khác hiện có trên thị trường. Mặc dù lò xo nhựa này không có tính chất nào khác ngoài việc tăng tính thẩm mỹ. Vỏ vải chỉ để chứa ổ cứng và cáp USB cũng cho thấy chiếc dock này chỉ dành cho máy tính để bàn tại nhà hoặc nơi làm việc. Đối với nhân vật chính, Lexar Blaze SL660, ổ SSD này cho cảm giác rất cao cấp nhờ thân nhôm chất lượng cao, được anot hóa màu xám đậm và phun cát để tạo ra lớp hoàn thiện có kết cấu. Ngoài ra, lớp vỏ nhôm còn có tác dụng hỗ trợ giúp tản nhiệt.Các cạnh viền của Lexar Blaze SL660 cũng được thiết kế tương tự, với các đường gân dập chìm để cải thiện độ hầm hố cho sản phẩm.
Ngoài ra, dù là một sản phẩm "gaming" nhưng Lexar Blaze SL660 vẫn được trang bị những tính năng bảo mật cao cấp như chuẩn mã hóa AES 256-bit, cũng như công cụ tạo két an toàn cho dữ liệu. Lexar Blaze SL660 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền và khả năng chống chịu ngoại lực nên người dùng cảm thấy an toàn hơn với dữ liệu của mình. Nhìn chung, Lexar Blaze SL660, với thân máy bằng nhôm cao cấp, đèn LED RGB và các phụ kiện, hoạt động tốt như một thiết bị lưu trữ di động tốc độ cao và hơn thế nữa. Với định hướng "chơi game" và phát triển trên nền tảng đám mây, chiếc SSD di động này chắc chắn sẽ gặp đôi chút khó khăn để chiếm lĩnh thị phần.Tuy nhiên, với truyền thống cung cấp sản phẩm chất lượng với giá hợp lý của Lexar, Blaze SL660 chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn đối thủ trong thị trường SSD di động vốn đã có tính cạnh tranh cao.
Xem thêm: Cài đặt máy tính quận 10, Nạp mực máy in Quận 10
Thông tin liên hệ :
Hợp Nhất phục vụ tại nhà quận 5

Hotline : 0777.10.70.80

Website : hopnhatcomputer.com