Các tính năng nổi trội của máy lạnh Panasonic dân dụng

Đối với dòng máy lạnh dân dụng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ lâu đời như: Máy lạnh Panasonic, máy lạnh Toshiba, máy lạnh Sharp, máy lạnh LG - Máy lạnh tiết kiệm điện
… đến các thương hiệu sinh sau đẻ muộn như: Máy lạnh Reetech, máy lạnh Aqua, máy lạnh Nagakawa, máy lạnh Funiki… Trong đó thương hiệu máy lạnh Panasonic vẫn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất, đặc biệt là các dòng máy lạnh công suất nhỏ sử dụng trong gia đình. Vậy tại sao máy lạnh Panasonic được ưa chuộng? máy lạnh Panasonic có gì nổi trội? … Sau đây chúng tôi xin nêu một số công nghệ vượt trội của máy lạnh Panasonic:

- Khả năng giám sát năng lượng và tiết kiệm điện hiệu quả
Đó là tính năng nút Econavi, chức năng này được kích hoạt máy lạnh sẽ tự động kiểm tra tình trạng trong phòng có người hay không, người ở khu vực nào. Dựa trên các thông tin đó, máy lạnh Panasonic sẽ tự động điều chỉnh công suất làm lạnh cũng như hướng gió thổi sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Ví dụ như khi mọi người trong phòng ít hoạt động, hoặc trong phòng không còn người, máy sẽ hiểu rằng không cần phải làm lạnh quá mức và tự động nâng nhiệt độ cài đặt lên nhằm giảm hao phí điện năng không cần thiết. Máy cũng sẽ chỉ thổi gió lạnh về phía có người, nhằm giảm hao phí làm lạnh đối với những khu vực không có người
Xem thêm >>> Máy lạnh 1.5 ngựa

- Cảm biến Patrol Sensor của Panasonic
Hệ thống lọc khí Advanced + Plus e-ion với hệ cảm biến Patrol Sensor thông minh của Panasonic.
Công nghệ này có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa các vi khuẩn, nấm mốc với 3 tỷ e-ion được phát ra đồng thời khử mùi hôi và các tác nhân gây hại trong không khí. Cảm biến Patrol Sensor có khả năng phát hiện bụi bẩn và Các e-ion bắt và làm vô hiệu các vi khuẩn, các hạt bụi được tích điện âm, các hạt bụi bị hút bởi tấm lọc e-ion tích điện dương.

- Cảm biến bụi Nanoe-G của máy lạnh Panasonic
Hệ thống Nanoe-G của máy lạnh Panasonic lọc sạch không khí theo phương pháp mới, bằng cách phóng thích hơn 3 nghìn tỉ hạt nanoe-G có chất bám dính, bám giữ thật chặt vào các vi khuẩn, nấm mốc, vi rút, bụi bẩn trong phòng phủ trên bề mặt các bề mặt các vật dụng trong nhà, nhờ đó các vị khuẩn và nấm mộc sẽ bị loại trừ.

- Chức năng làm lạnh nhanh dễ chịu Aerowings
P-TECh: Với công nghệ Auto X máy lạnh Panasonic sẽ đạt được nhiệt độ cài đặt chi trong 15 phút
Tích hợp với 2 cánh đảo gió linh hoạt, công nghệ P-TECh tăng cường nhiệt cho phép máy nén đạt tần số tối đa ngay sau khi máy khởi động. So với các dòng máy thông thường, máy lạnh thế hệ mới của Panasonic có thể làm lạnh nhanh hơn tới 35%.
Việc kiểm soát và duy trì nhiệt độ bằng chế độ Shower Cooling nó sẽ hướng luồng gió lên lên phía trần nhà tránh không để luồng gió lạnh thổi trực tiếp xuống người sử dụng. Nhờ đó, không khí sẽ được làm mát khắp phòng tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.

May lanh LG 1.5hp


NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ:148B Cư Xá Đường Sắt, Lý Thái Tổ Phường 1 Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 08.38336747- 38336748 - 0938 54 00 55 - 0938 54 00 77 Hotline: 19007200