Sửa tủ lạnh Sanyo tại Hải Dương – cách để sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất
Những vấn đề hỏng hóc của tủ lạnh luôn khiến bạn lo lắng? Điều này sẽ được giải quyết khi đến với sửa tủ lạnh Sanyo tại Hải Dương.
Sửa tủ lạnh Sanyo tại Hải Dương khuyến cáo cách để sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất

Khi bị mất điện: bạn nên hạn chế mở tủ lạnh càng ít càng tốt để giữ nhiệt trong tủ.
Khi nguồn điện bị hỏng: Với trường hợp này bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại Hải Dương của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.
Khi không sử dụng tủ lạnh trong thời gian dài: Nếu không sử dụng, bạn cần rút phích cắm và vệ sinh tủ.
Khi di chuyển hay nhấc tủ lên: trước khi di chuyển tủ, bạn cần lấy hết thực phẩm trong tủ, rút nguồn điện ra để đảm bảo an toàn.
Khi vận chuyển tủ: nếu bạn cần di chuyển tủ lạnh đi xa hay cần di chuyển bằng phương tiện, bạn nên hết sức lưu ý việc bảo quản tủ lạnh. Di chuyển tủ, bạn cần chú ý an toàn cũng như những sự cố có thể gặp trong quá trình di chuyển.
Những thông tin hữu ích mà sửa tủ lạnh Sanyo tại Hải Dương mang đến cho bạn

Núm điều chỉnh nhiệt độ: bộ phận này sẽ giúp bạn chọn mức nhiệt thích hợp của tủ trên ngăn đá cũng như ngăn làm mát. Bạn có thể tùy vào lượng thực phẩm trong tủ để điều chỉnh nhiệt độ
Khay thoát nước: Bộ phận này giúp nước trong tủ thoát ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ.
Đệm cửa nam châm: Bộ phận đệm này sẽ giữ cho cửa tủ lạnh được đóng chặt, không làm thoát hơi lạnh ra bên ngoài.
Vách ngăn chỉnh gió: Để khí lạnh thổi qua vách ngăn vào các tủ nên tránh đặt thực phẩm ngăn chặn luồng khí thoát lạnh.
Hệ thống đèn UV: hệ thống sẽ giúp việc khử mùi và diệt khuẩn bên trong tủ
Các bộ phận khác: Công tắc, khay ngăn đông, hộp rau, đèn trong tủ lạnh, khay làm đá, hộp đựng đá, kệ cửa ngăn lạnh ( dưới ), ngăn trữ lạnh, kệ cửa ngăn lạnh ( trên ), khay trứng, chân đế, bộ khử mùi diệt khuẩn ion bạc, khay nắp hộp rau bằng kính chịu lực, khay tủ ngăn lạnh bằng kính chịu lực, vitamin C và bộ cân bằng ẩm, cửa thoát khí đường về ngăn đông.
Trên đây là những chú ý mà sửa tủ lạnh Sanyo tại Hải Dương mang đến cho các bạn. Nếu có những thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.