Bếp từ Bosch đôi là sản phẩm được không ít người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình. Bạn vẫn còn đang băn khoăn về sản phẩm này và chưa quyết định mua nó. Chúng tôi chia sẻ các vấn đề bạn cần xem xét trước khi mua bếp từ Bosch PMI968MS cho gia đình nhé.
Vậy những điều gì bạn cần xem xét trước khi mua sản phẩm này?

1, Có nhiều địa chỉ cung cấp trên thị trường
Có không ít các siêu thị điện máy, cửa hàng thiết bị bếp hay cửa hàng tủ bếp. Nên lựa chọn mua bếp từ Bosch PMI968MS ở đâu để có giá cả tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành và là hàng chuẩn của hãng. Hiện nay trên thị trường có tới 4 đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị Bosch.
2, Xuất xứ Trung Quốc
Nếu bạn hỏi “ bếp từ Bosch PMI968MS có phải hàng Trung Quốc không” thì câu trả lời chính là “ Đúng vậy” . Bosch là một tập đoàn lớn của Đức, có nhiều công ty con và cũng đặt nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia. Việc có nhà máy sản xuất ở Trung Quốc cũng là chuyện hoàn toàn bình thường. Hãng chỉ sản xuất duy nhất 1 mẫu bếp từ đôi tại đây, chính là mẫu bếp từ Bosch PMI968MS.
3, Không có sự lựa chọn khác
Đây là mẫu bếp duy nhất, đương nhiên là không còn sự lựa chọn nào khác rồi. Vì nếu bạn có không thích một số đặc điểm của bếp này thì phải chấp nhận. Hoặc là lựa chọn sang một hãng khác đáp ứng được hết mong muốn của bạn.
4, Kén xoong nồi nấu
Như các sản phẩm bếp khác của hãng, việc một số loại nồi nấu dùng được trên bếp từ khác nhưng lại không dùng được trên bếp từ hãng này. Cụ thể là một số loại chảo của elmich, supor… không đun được trên bếp. Vấn đề này bạn nên đặc biệt lưu tâm để tránh mua phải những vật dụng không phù hợp, tốn kém mà thêm mất việc.
5, Bo viền nhôm
Đặc điểm nổi bật của bếp là bo viền nhôm hai cạnh, giúp mặt kính tránh được những va đập từ phía cạnh. Nhưng đây cũng là nhược điểm đối với bếp, khi vệ sinh dễ bị két bẩn.
6, Tự động gia công suất theo đáy nồi
Ở đây là tự động nhận diện kích thước đáy nồi rồi gia nhiệt theo mức tương ứng. Điều này nghe có vẻ rất lạ đối với những sản phẩm bếp từ. Nhưng lại không hề lạ với các sản phẩm bosch, cũng chính là lý do này cho nên bếp từ bocsh kén nồi ngay cả với các sản phẩm nồi từ. Nồi càng nhỏ thì bếp giảm công suất nấu theo đáy nồi, bếp không có hiện tượng sôi lên lại tắt đi như các loại bếp từ khác. Nồi kích thước to thì bếp sẽ tự động điều chỉnh công suất tăng nên. Nấu nhanh hơn so với nồi kích thước nhỏ.

Tôi vừa cho các bạn thấy những vấn đề bạn cần xem xét trước khi lựa chọn bếp từ đôi Bosch PMI968MS. Bạn cần tư vấn thêm mời liên hệ với chúng tôi theo các Hotline: 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79. Hoặc tới địa chỉ : Bếp Lửa Việt – số 386 –Cầu Giấy – Hà Nội.