Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Với thời buổi hiện đại như ngày nay, tất cả các gia đình đều muốn sắm cho mình một chiếc máy giặt, vì ai ai cũng phải đi làm từ sáng đến tối ngoài đường, chẳng còn thời gian và sức khỏe ngồi giặt tay. Bạn có bao giờ tính trước, bỗng dưng một ngày đi làm về mệt mỏi, cần giặt đồ để cho ngày mai đi làm sớm bỗng dưng máy giặt nhà bạn lại gặp trục trặc đúng lúc bạn đang cần nhất chưa? Chúng tôi đã khảo sát một số đông khách hàng, họ đều không tính trước và không biết khi gặp trường hợp đó sẽ tìm đến cơ sở nào cho hợp lí, có uy tín và giá cả cũng không quá đắt đỏ. Vì thế, điện máy Gia Phát đã ra đời, trung tâm chuyên sửa chữa máy lạnh, sửa máy giặt quận Thủ Đức lớn tại TPHCM. Với tuổi đời trên 10 năm, chúng tôi đã lớn mạnh và phát triển theo năm tháng, hiện nay đã có 6 chi nhánh phân bố tại các quận 2, 9, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức. Sự ra đời của các chi nhánh nhỏ Gia Phát phần nào giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, và hài lòng hơn vì sẽ không còn phải dành nhiều thời gian để chờ đợi nhân viên đến kiểm tra, sửa máy lạnh quận Thủ Đức nữa, chỉ cần một cuộc gọi và trong vòng từ 15-20 phút chờ đợi, nhân viên đã có mặt tại nhà bạn.

Gia Phát chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt hiệu: LG, Daikin, Toshiba, Samsung,..., đây là nhưng thương hiệu được đa số khách hàng dùng hiện nay. Và chúng tôi thường xuyên sửa chữa cho khách hàng các lỗi như sau:

- Sửa máy giặt không vắt, khi vắt rung và kêu to.

- Sửa lỗi máy giặt không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm.

- Không thoát xả nước, nước xả ra liên tục.

- Máy không hiện đèn báo nguồn.

- Giặt không sạch, không xử lí hết bột giặt trong máy.

- Thời gian giặt lâu hơn trước đây

- Máy không tự tắt sau khi kết thúc qui trình giặt

- Máy hỏng board mạch

Với nhiều lỗi quá nặng, chúng tôi xin phép được tháo một phần hỏng trong máy giặt về để có thể sửa chữa dễ dàng hơn, đầy đủ dụng cụ tiện cho việc sửa chữa hơn. Chúng tôi sẽ vận chuyển, lắp đặt lại máy cho khách hàng nhưng không tính phí. Tại Gia Phát, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức, Gia Phát xin đảm bảo với khách hàng sau khi máy được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ hoạt động êm ái như lần đầu mang về và không gian trong nhà bạn sẽ sạch sẽ, thoáng mát.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM