Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy lạnh hiện nay, nhưng các khách hàng luôn đặt câu hỏi vì sao các khách hàng thường xuyên chọn đến Gia Phát, cơ sở sửa máy lạnh quận 9 của chúng tôi? Bởi vì cơ sở của chúng tôi đã hoạt động được gần 10 năm tuổi nghề, các nhân viên đồng hành theo năm tháng, lớn mạnh cùng cơ sở chúng tôi phần nào là lí do để khách hàng thường xuyên chọn đến với Gia Phát điện lạnh của chúng tôi. Ngoài ra, đặc biệt hơn hết đó là cơ sở, trung tâm điện lạnh của chúng tôi là một trong những cơ sở hiếm trên địa bàn TPHCM hoạt động 24/24, kể cả các ngày cuối tuần hay dịp lễ tết, bởi vì cơ sở của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, không muốn khách hàng phải chờ đợi, luôn muốn đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Khi đến với cơ sở sửa chữa máy lạnh, hầu hết các khách hàng đều đi tìm hiểu xem cơ sở đó dịch vụ sửa chữa như thế nào, cách hoạt động ra sao, và giá cả ở đó có ổn định hay không? Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách hoạt động của cơ sở chúng tôi như sau:

- Chúng tôi luôn bố trí nhân viên trực điện thoại tại các chi nhánh 24/24, để tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, vì vậy khách hàng sẽ rất tiện lợi, chỉ cần nhấc máy để báo địa chỉ cũng như lỗi của máy cho nhân viên trực điện thoại tiếp nhận và báo lại cho nhân viên.

- Khi đã tiếp nhận thông báo của khách hàng, nhân viên của chi nhánh, cơ sở gần nhất với địa chỉ của khách hàng sẽ đến để tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Các khách hàng cũng có thể sang cơ sở gần nhất để báo lỗi nếu ở gần chi nhánh.

- Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thẳng lỗi mà khách hàng báo, lỗi không phải nhân viên sẽ tiếp tục xem các khả năng làm máy xuất hiện lỗi, với trình độ chuyên môn cao của nhân viên tại cơ sở chúng tôi, việc phát hiện lỗi sẽ nhanh chóng. Sau khi đã tìm ra nguyên nhân, nhân viên sẽ báo và chỉ rõ cho quí khách, cùng theo đó là báo giá sửa lỗi tại cơ sở, nếu được quí khách đồng ý chúng tôi mới tiếp tục tiến hành sửa chữa.

- Với các lỗi như cháy block, dàn nóng không chạy, không có hơi lạnh thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh quận 9 cho khách hàng.

Chúng tôi cũng xin giới thiệu cho các khách hàng mới đến với Gia Phát, còn gì tuyệt vời hơn khi có nhân viên sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh vừa tiện có thể kiểm tra, sửa máy giặt quận 9, từ nay khách hàng sẽ không phải lo đau đầu vì các chuyện như tìm nơi nào sửa máy giặt, nơi nào sửa máy lạnh cho uy tín. Vì chúng tôi sẽ là câu trả lời tốt nhất cho quí khách.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM