Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng


Bạn và gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà mới, hay muốn mua lại một chiếc máy lạnh về nhà dùng nhưng không biết tìm đến cơ sở nào chuyên về việc sửa máy lạnh quận 2, lắp đặt máy lạnh. Tiện đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quí khách hàng gần xa, tại các quận khác nhau, cơ sở điện lạnh, trung tâm chuyên máy lạnh, máy giặt Gia Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Khi khách hàng cần lắp đặt máy lạnh, hãy nhớ ngay tới Gia Phát điện lạnh của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ không phải đợi lâu mòn để nhân viên tại cơ sở đến vì chúng tôi hiện có các chi nhánh riêng nằm giữa các quận và chăc chắn chất lượng nhân viên là khách hàng đặt câu hỏi nhiều nhất. Nhân viên đã được chúng tôi chọn lọc, và qua đào tạo chuyên môn trong nghề trước khi được đưa vào hoạt động cho cơ sở. Nói về việc lắp đặt máy lạnh, ở cơ sở Gia Phát chúng tôi tiến hành lắp đặt như sau:

- Khi đã nhận được đơn đề nghị lắp đặt máy lạnh của khách hàng, nhân viên của cơ sở sẽ tiến hành đến nhà quí khách để tham khảo xem vị trí lắp đặt máy lạnh cho gia đình bạn nên ở đâu? Lắp như thế nào? Vì khi lắp dàn nóng, dàn lạnh đòi hỏi vị trí lắp máy vào phải chắc chắn, không lỏng, mềm dễ rơi máy, hoặc khi máy hoạt động sẽ kêu rung rất ồn, có thể gây ảnh hưởng đến giờ nghỉ ngơi của các khách hàng.

- Đối với dịch vụ sửa máy giặt quận 2, các khách hàng có thể chưa tin vì chưa thử trải qua dịch vụ của chúng tôi. Đối với các khách hàng đã từng sửa chữa tại cơ sở chúng tôi đều đánh giá và nhận xét cơ sở làm việc rất nhiệt tình, gần gũi và giá cả rất phải chăng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại cơ sở Gia Phát chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên tiến hành tháo lắp để kiểm tra các lỗi trong máy một cách chắc chắn, sau đó sẽ báo lại cho khách hàng và báo giá khách hàng cần trả để sửa chữa lỗi, khi khách hàng đã đồng ý nhân viên mới có quyền tiếp tục sửa chữa máy. Và công việc sửa chữa sẽ diễn ra ngay tại nhà khách hàng, chúng tôi đã cố gắng trong nhiều năm để phát triển dịch vụ này vì các khách hàng luôn muốn được trực tiếp xem, kiểm tra chất lượng sửa chữa của nhân viên tại cơ sở.

- Đối với các loại máy giặt, Gia Phát chuyên sửa máy giặt uy tín, vệ sinh máy lạnh quận 2 xin nhận sửa chữa, kiểm tra cho khách hàng tất cả các loại máy lạnh: LG, Toshiba, Samsung, Daikin,... Từ các loại máy cũ nhất đến các loại máy hiện đại nhất ngày nay. Đối với máy giặt, chúng tôi xin phép khách hàng, đối với các lỗi quá nặng chúng tôi xin được đưa máy về cơ sở để đủ các dụng cụ bổ trợ để việc sửa chữa được nhanh hơn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM