"Uface 602" là một sản phẩm với thiết kế đẹp và năng suất hoạt động mạnh mẽ hơn.
Máy chấm công vân tay có 1.200 khuôn mặt, dấu vân tay vào khoảng 2000 ngoài ra còn có 10.000 thẻ (tùy chọn). Được trang bị với nền tảng phần cứng mới nhất và các thuật toán, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị để sử dụng thông qua một giao diện người dùng mới và hoạt động dễ dàng. Các công nghệ tiên tiến của công nhận sinh trắc học. Nó là máy tính nhanh nhất khi so sánh với các máy khác có mặt trên thị trường.Chíp xử lý là Chip xử lí Intel của Mỹ. Ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng anh và tiếng việt.

Uface 602 máy tham dự đi kèm với màn hình cảm ứng 4,3-inch. Máy này còn được gọi là nhận dạng khuôn mặt máy chấm công. Có một quan niệm sai lầm rằng nó đọc mắt nhưng không có nó là không đúng sự thật. Uface 602 sử dụng khuôn mặt để đánh dấu sự tham gia và cung cấp điều khiển truy cập .

Thiết bị có thể được kết nối qua USB, TCP/IP hay thậm chí qua wifi cho phép quản lý dữ liệu rất dễ dàng. Tùy chọn tích hợp vào năm 2000 mAh pin loại bỏ rắc rối khi mất điện. Máy chấm công KOBIO Uface 602 đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc quản lý thời gian và tại nhà và kiểm soát truy cập thuận tiện.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Digistore chuyên cung cấp các sản phẩm máy chấm công chính hãng giá rẻ, và các thiết bị kiểm soát. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 094.230.6868.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng
Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Email: camnhung@digistore.vn - Web: digistore.vn