Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Ngày nay, sẽ có rất nhiều gia đình biết rõ cách sử dụng máy lạnh như thế nào cho đúng và hợp lí. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết rõ cách dùng máy lạnh thế nào để bảo quản được máy lạnh lâu dài và bền như mới. Hiện nay, có quá nhiều cơ sở sửa chữa máy lạnh mọc lên như nấm, đặc biệt là các khu quận Thủ Đức vì các chung cư cao tầng, các căn hộ hiện nay khá nhiều nên lợi dụng việc đó các cơ sở sửa chữa máy lạnh giá rẻ nhưng lại không chất lượng, chỉ muốn ăn tiền khách hàng được mở ra. Nắm được tình hình như vậy, cơ sở Gia Phát chúng tôi đã hổ trợ khách hàng cho ra đời cơ sở chi nhánh sửa máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức. Là một trong những chi nhánh của Gia Phát, nên các khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng mỗi khi lựa chọn Gia Phát. Cơ sở chúng tôi hiện nay đã mở rộng rất nhiều chi nhánh tại các quận: Quận 1, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Tân Bình,... Chúng tôi mở rộng được các chi nhánh nhiều như vậy vì đã được sự đồng hành và hổ trợ của các khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và giới thiệu cho chúng tôi về cơ sở. Cách thức hoạt động của cơ sở chúng tôi như sau:

- Các khách hàng lấy số điện thoại và thông tin của chúng tôi, khi gọi đến sẽ có nhân viên trực điện thoại nhận cuộc gọi và ghi lại lỗi khách hàng báo, sau đó báo nhân viên sửa chữa tại cơ sở gần khách hàng nhất đến kiểm tra máy cho quí khách.

- Tại cơ sở chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức cho các khách hàng. Khi nhân viên sửa chữa, chăm sóc máy cho nhà bạn sẽ sử dụng các dụng cụ hiện đại nhất.

- Chúng tôi khuyến khích các hộ gia đình nên cho những chiếc máy lạnh nhà bạn được vệ sinh định kỳ chín tháng một lần, vì khi vệ sinh định kỳ máy lạnh nhà bạn sẽ luôn được bảo dưỡng, hoạt động luôn tốt như lần đầu tiên. Và sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì đã giảm được các thiệt hại, lỗi thường gặp khác của máy lạnh và đặc biệt là giúp khách hàng tiết kiệm được một lượng tiền điện khá lớn vì máy lạnh không phải hoạt động hết công suất.

[​IMG]

Kèm theo dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh được các khách hàng tin tưởng, ủng hộ thì sửa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu khi tìm đến cơ sở Gia Phát. Vì tại cơ sở nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt, đặc biệt nhân viên của cơ sở luôn được cập nhật, thực tập sửa chữa trên những chiếc máy lạnh từ cũ đến hiện đại nên khách hàng rất hài lòng về thao tác sửa chữa chuyên nghiệp của nhân viên. Hãy tìm ngay tới Gia Phát, trung tâm điện lạnh uy tín khi khách hàng cần sửa chữa các lỗi cũng như bảo dưỡng máy giặt, máy lạnh nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM