Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Bạn vừa mua mới hoặc mua lại một chiếc máy giặt và đang đi tìm kiếm một nơi lắp đặt máy giặt cũng như sửa máy giặt tại nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp , nhanh chóng cho gia đình bạn. Chiếc máy giặt đóng vai trò khá quan trọng cho mọi gia đình, nhất là đối với các gia đình khách hàng phải làm việc cả ngày mới về đến nhà. Chúng tôi sẽ giới thiệu về việc lắp đặt máy giặt tại cơ sở chúng tôi cho các khách hàng biết:

- Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên đặt máy giặt ở đâu là thuận tiện nhất. Khi lắp đặt máy giặt phải lựa chọn nơi có thể nối với ống cấp nước cũng như ống thải nước ra ngoài thuận tiện, không bị tràn ra ngoài sàn nhà của khách hàng.

- Việc lắp đặt, kê máy lạnh phải chính xác, nếu không đúng có thể dẫn đến máy giặt sẽ rung khi chạy, và kêu tiếng rất to như máy bị hỏng khi sấy và giặt.

Đối với máy giặt bị hỏng, chúng tôi sẽ nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt từ đời cũ đến hiện đại nhất, nhân viên tại cơ sở chúng tôi đều đầy đủ trình độ để sửa chữa nên khách hàng sẽ không phải lo thiếu kinh nghiệm khi sửa máy hiện đại ngày nay. Thường thì máy giặt hay xuất hiện các loại lỗi như sau:

- Hư board, không điều khiển được máy giặt: Lỗi này thường xuất hiện do hỏng mạch bên trong nơi điều khiển máy, khi này chúng tôi sẽ tiến hành hàn hoặc nối lại các mạch cho quí khách, và lắp đặt lại là máy có thể hoạt động lại như ban đầu.

- Máy giặt kêu to khi sấy: trường hợp này chúng tôi đã đề cập như trên, có thể do việc lắp đặt sai vị trí. Nhưng cũng có trường hợp do lỗi xuất hiện nên máy xuất hiện tiếng ồn, kêu to khi sấy, khi đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại máy, nếu máy hỏng quá nặng bắt buộc chúng tôi phải mang về cơ sở để đầy đủ dụng cụ chỉnh sửa lại máy cho chính xác nhất.

- Không khởi động máy được: có thể do điện năng vào máy không đủ, chúng tôi sẽ dùng vít đo điện để kiểm tra

Ngoài ra, việc sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh là dịch vụ được mọi khách hàng tìm đến nhiều khi muốn sửa máy lạnh, vì tại cơ sở chúng tôi giá cả rất hợp lí với mọi gia đình, cũng như thời gian sửa chữa khá nhanh nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng thời gian, không chỉ làm cho qua loa. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đó là bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh. Dịp tết đã gần kề, chúng tôi nghĩ khách hàng đều cần vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh nên chúng tôi đã cho tăng cường nhân viên tại các chi nhánh nên khách hàng hãy yên tâm, khách hàng sẽ không cần lo lắng việc phải đặt trước hay đợi chờ quá lâu. Hãy liên lạc ngay cho Gia Phát, một trong những trung tâm điện lạnh uy tín tại TPHCM nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM