Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Khi nhiệt độ đã vào mùa xuân và chuẩn bị bước vào mùa hạ thì nhu cầu dùng máy lạnh ở khắp các hộ gia đình đều tăng cao. Nhiều gia đình không đủ điều kiện sẽ phải tìm đến các cơ sở sửa chữa, mua bán máy lạnh cũ để mua, vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho các khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh cũ uy tín, chất lượng và giá cực kì hợp lí, đó là trung tâm điện lạnh, chuyên sửa chữa, lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 1 Gia Phát. Là cơ sở có đầy đủ dịch vụ cũng như uy tín chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Cơ sở Gia Phát chúng tôi hiện nay đã có thêm một số chi nhánh tại các quận khác như cơ sở tại quận 1, quận 3, quận Tân Bình, quận 9, quận Thủ Đức để có thể gần hơn với khách hàng. Các khách hàng nay chỉ cần ở nhà và gọi đến trung tâm, nhân viên điện thoại sẽ điều nhân viên tại cơ sở gần nhất đến với khách hàng. Đặc biệt tại cơ sở Gia Phát, sau khi đã tiếp nhận được nổi lo cũng như mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã tăng lượng nhân viên lên tại các cơ sở, các nhân viên đều được chúng tôi đào tạo chuyên môn. Với các khách hàng mua lại máy lạnh tại cơ sở chúng tôi có thể kiểm tra chất lượng của máy trước khi mua, những chiếc máy lạnh cũ được cơ sở chúng tôi mua lại đều được cơ sở chúng tôi bảo dưỡng, kiểm tra và sửa chữa các lỗi, khi khách hàng mua máy của cơ sở sẽ được nhân viên đến xem và tư vấn lắp đặt sao cho hợp lí, và lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 2 cho khách hàng không tính phí cũng như có phiếu bảo hành một thời gian cho khách hàng sử dụng. Với máy lạnh, việc dùng một thời gian sẽ có các triệu chứng, lỗi thông thường các máy lạnh thường xuất hiện, khi này khách hàng nên gọi đến cơ sở ngay để nhân viên chúng tôi kịp thời kiểm tra và sửa chữa máy cho khách hàng. Chúng tôi thường gặp các lỗi cơ bản như sau và các khách hàng có thể theo dõi phát hiện để báo cho chúng tôi:

- Lỗi máy lạnh không có hơi lạnh, yếu lạnh, chạy lâu không mát: Trường hợp này có thể do máy lạnh nhà bạn đã bị rò rỉ gas, hoặc bụi bám trên màn lọc máy lạnh quá nhiều dẫn tới hơi lạnh không qua được màn lọc hơi lạnh, lỗi này thường dẫn đến cháy block vì block phải hoạt động quá công suất, dễ dẫn đến hỏng toàn bộ máy

- Máy bị rò rỉ nước ra ngoài

- Remote máy lạnh hỏng, đèn báo máy lạnh không sáng

- Khi máy hoạt động rung và kêu to gây tiến ồn: Về lỗi này chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra vị trí lắp đặt, nếu không chính xác chúng tôi sẽ tháo và lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận 9 cho khách hàng chính xác để không còn tiếng ồn.

Đối với các khách hàng muốn bán lại máy lạnh cũng có thể tìm đến cơ sở của chúng tôi, giá cả mua lại sẽ hoàn toàn hợp lí cho các khách hàng. Hãy đến với Gia Phát chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ phải bất ngờ và hài lòng với các dịch vụ mà Gia Phát chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM