Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Mùa đông và mùa xuân đã đi qua, khí hậu tại các khu vực TPHCM đã bắt đầu chuyển nóng trở lại, nhiều gia đình đã bắt đầu dùng lại máy lạnh, nhưng sau một thời gian qua mùa đông và mùa xuân mát lạnh, những chiếc máy lạnh của các gia đình để lâu không dùng dẫn đến tình trạng một số máy có dấu hiệu không chạy tốt như trước. Các khách hàng bắt đầu tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhưng hiện nay, các cơ sở sửa chữa phát triển quá nhiều, đi kèm đều là giá rẻ nên các khách hàng không biết nên lựa chọn, tìm đến cơ sở nào cho hợp lí.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng trung tâm điện lạnh phát triển và lớn mạnh của chúng tôi, cơ sở sửa máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức, giá sửa chữa các loại máy lạnh của chúng tôi đều được niêm yết và hợp lí, các khách hàng khi tìm đến sẽ thấy hài lòng với giá cả tại cơ sở chúng tôi. Tự hào là cơ sở phát triển lớn mạnh, vì tại điện lạnh Gia Phát chúng tôi, các cơ sở đã được phân bố khắp các quận trên địa bàn TPHCM, các khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc chờ đợi nhân viên đến nhà để sửa chữa, từ nay mọi khách hàng chỉ cần chờ từ 15-20p để nhân viên có mặt tại địa chỉ của khách hàng để tiến hành sửa chữa, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các trang thiết bị tân tiến nhất cho nhân viên của cơ sở để chăm sóc cho những chiếc máy lạnh của khách hàng. Nhắc đến trường hợp lỗi máy lạnh ở trên, khi máy lạnh để quá lâu không sử dụng hoặc sử dụng liên tục, dễ dẫn đến tình trạng cục lạnh của chiếc máy bám bụi, dẫn đến tình trạng máy lạnh không còn hoạt động mạnh như trước, yếu đi hoặc không còn hơi gas. Cũng có trường hợp là do máy lạnh bị xì gas, rò rỉ gas vì hở đường ống ở các mối nối. Khi này nhân viên tại cơ sở của chúng tôi sẽ tiến hành đến để kiểm tra chiếc máy của khách hàng, nếu máy lạnh của khách hàng không lạnh, kém lạnh do máy đóng bụi ở màn lọc dàn lạnh, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức tổng quát cho chiếc máy lạnh của khách hàng, khách hàng đừng lo, vì quá trình vệ sinh máy lạnh chúng tôi sẽ có dụng cụ hứng nước thải, bụi bẩn từ máy lạnh ra, sẽ không làm bẩn căn phòng của khách hàng. Còn đối với các lỗi khác của máy lạnh, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra sau đó viết phiếu báo lỗi và kèm giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý và kí vào, nhân viên tại cơ sở chúng tôi mà tiến hành sửa chữa.

Ngoài dịch vụ chăm sóc, sửa chữa máy lạnh, cơ sở Gia Phát còn có dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận Thủ Đức, khách hàng sẽ không còn phải nhức đầu khi tìm nào là cơ sở nào sửa máy giặt, cơ sở nào sửa máy giặt... Hãy đến với chúng tôi, nhân viên tại cơ sở sửa được tất cả các loại máy giặt cũng như các lỗi từ nhẹ đến nặng cho khách hàng. Sau khi sửa chữa, khách hàng có quyền kiểm tra xem máy giặt đã hoạt động thực sự tốt hay chưa rồi mới gửi tiền cho chúng tôi. Còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay đến cơ sở, trung tâm dịch vụ điện lạnh uy tín và hiện đại của chúng tôi, để chiếc máy lạnh, máy giặt của căn nhà bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM