Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Khi đã sở hữu được một chiếc máy lạnh, việc lắp đặt máy lạnh là quan trọng nhất, chỉ cần lắp đặt sai bước có thể dẫn đến hỏng máy, giảm tuổi thọ máy, và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của khách hàng. Hiện nay, các cơ sở nắm được tình hình, vì thời tiết càng ngày càng nóng hơn trước nên các gia đình thường cố gắng sắm một chiếc máy lạnh, nhiều gia đình không đủ điều kiện phải mua lại máy lạnh cũ, vì thế nhu cầu lắp đặt máy lạnh tăng cao, lợi dụng điều này nhiều cơ sở không đủ kinh nghiệm đã quảng cáo với khách hàng lắp đặt máy lạnh giá rẻ nhưng thực chất chỉ muốn moi tiền khách và sửa chữa, lắp đặt không có tâm, làm khách hàng tốn nhiều tiền nhưng không nhận được kết quả.

Vì vậy, chúng tôi, là cơ sở trung tâm điện lạnh Gia Phát, chuyên lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận 1 đã cho phát triển hàng loạt các chi nhánh nhỏ lớn khác tại nhiều quận để ngăn chặn tình trạng ấy. Chúng tôi sẽ giải thích tại sao khách hàng phải tin tưởng ở chúng tôi:

- Cơ sở được thành lập hơn 5 năm kinh nghiệm

- Nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng Gia Phát mới đủ tự tin phát triển nhiều chi nhánh khác trên địa bàn TPHCM để sửa chữa, lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận 2 cho các khách hàng.

- Cơ sở có đông đủ nhân viên, đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, lắp đặt ngay tại nhà để khách hàng tiện kiểm tra

- Các loại vật tư để lắp đặt máy lạnh, thay thế linh kiện như ống đồng, dây điện, gen xi, giá đỡ... Nếu có phải phát sinh đều được nhân viên cơ sở báo trước khi tiến hành lắp đặt, sửa chữa.

- Vào các ngày lễ lớn, nhỏ chúng tôi đều hoạt động để phục vụ quí khách, và có thể sẽ có chương trình giảm giá cho các khách hàng khi sửa chữa.

Khi lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận 9, nhân viên tại cơ sở sẽ xem căn phòng bạn về diện tích, hướng gió, hướng nắng để chọn loại máy và lắp đặt sao cho chính xác. Dàn nóng máy lạnh bắt buộc phải lắp ở vị trí chắc chắn vì dàn nóng nặng, và không gian xung quanh giàn nóng phải thoáng, không nhiều vật cản, không chịu mưa nắng vào máy. Khi lắp đặt ống đồng bắt buộc không vượt quá mức đối với công suất của loại máy. Tại cơ sở còn nhận mua lại máy, và bán máy cũ cho các khách hàng không đủ điều kiện. Vậy tại sao quí khách không chọn ngay cơ sở chúng tôi, vừa được mua máy tốt còn được lắp đặt, sửa chữa chất lượng, gọi ngay cho cơ sở để được sửa chữa với giá hấp dẫn nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM