Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Bạn đã bao giờ cho chiếc máy lạnh nhà bạn được nghỉ ngơi, vệ sinh, bảo dưỡng chưa? Chắc hẳn cho đến bây giờ, nhiều gia đình vẫn chủ quan về vấn đề này, ít ai quan tâm đến việc cho chiếc máy lạnh được vệ sinh và bảo dưỡng, vì nghĩ tốn tiền và không quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích lí do vì sao các bạn cần vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận 1 và việc vệ sinh quan trọng. Việc vệ sinh máy lạnh sẽ mang lại các lợi ích như sau:

- Điều quan trọng nhất đó chính là vệ sinh máy lạnh sẽ bảo vệ máy lạnh nhà bạn, kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy lạnh nhà bạn, lâu bền với thời gian hơn.

- Khi vệ sinh máy lạnh sẽ góp phần giúp cho không khí trong môi trường bạn ở tươi mát hơn, vệ sinh hơn, không bị vi khuẩn xâm hại, an toàn đến sức khỏe mọi người dùng

- Kế đến quan trọng không kém đó là, khi bạn vệ sinh máy lạnh sạch sẽ, sẽ giảm nguy cơ máy bạn bị hư hại, cháy block, hư máy hoàn toàn, điều này sẽ khiến bạn phải tốn nhiều tiền hơn bình thường khi vệ sinh máy vì phải thay linh kiện, cần phải sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 1.

- Chúng tôi cũng cho khách hàng một lưu ý đó là: khi bạn vệ sinh chiếc máy lạnh, block sẽ hoạt động vừa công suất, căn phòng mát nhanh, điều này dẫn đến công suất máy không phải làm việc quá lâu và nặng, giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí điện khá nhiều.

Cơ sở Gia Phát chúng tôi hoạt động như sau:

- Cơ sở chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại máy lạnh, sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 1, lắp đặt, tư vấn nơi lắp đặt, vệ sinh máy lạnh cũng như di dời máy lạnh cho quí khách.

- Cơ sở hiện nay đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ được nhân viên sửa chữa, lắp đặt, kiểm tra máy ngay tại nhà để tránh trường hợp khách hàng lo sợ bị tráo linh kiện, phụ kiện cũng như nhân viên sửa không đúng qui trình.

- Gia Phát hiện nay đã có chi nhánh phân bố khắp các quận tại địa bàn TPHCM, phân bố rất hợp lí. Các khách hàng giờ đây chỉ cần gọi và chờ trong thời gian từ 15-20p để nhân viên chuẩn bị đồ nghề, và đến nhà bạn ngay lập tức.

- Chúng tôi thường xuyên cập nhật các linh kiện, phụ kiện tốt nhất và chính hãng để đáp ứng yêu cầu quí khách. Mọi linh kiện đều đã được kiểm tra, dán tem chứng nhận chính hãng cũng như cơ sở sẽ cấp phiếu bảo hành cho các khách hàng sửa chữa tại cơ sở.

- Tiêu chí mà Gia Phát chúng tôi đặt ra đó là: Chất lượng, uy tín, giá hợp lí, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng để các tầng lớp khách hàng đều có thể yên tâm sửa chữa khi đến với Gia Phát chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 08 68 961 600
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM