Máy lạnh kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh,

– Máy lạnh chạy ồn do bụi bẩn bám ở môtơ

Sửa máy lạnh ở đâu luôn là mối quan tâm của khách hàng khi dùng máy lạnh. Vì hiện nay, quá nhiều cơ sở giả mạo được thành lập để moi tiền của khách hàng, không có chất lượng. Một số khách hàng đã phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa rồi lại hỏng chỉ sau vài ngày dùng. Gia Phát chúng tôi không muốn các khách hàng phải mất thêm một khoảng tiền vô lí nào nữa, nên hiện nay Gia Phát đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ lap dat may lanh uy tin quan thu duc tại nhà. Tại nhà của Gia Phát chúng tôi đúng nghĩa, đó là chúng tôi sẽ cho nhân viên sửa chữa ngay chính tại nhà của bạn, lí do chúng tôi tiến hành dịch vụ này vì sẽ giúp khách hàng không còn phải tâm lí lo lắng khi cần sửa máy lạnh, có thể xem và kiểm tra nhân viên trong quá trình sửa chữa cũng như yên tâm máy móc không bị tráo đổi linh kiện.

Đối với các khách hàng mới mua máy lạnh, hoặc mua máy lạnh lại hay có nhu cầu chuyển máy lạnh sang nhà mới, hãy tìm đến Gia Phát lap dat may lanh uy tin quan binh thanh . Chúng tôi chuyên lắp đặt tất cả các loại máy lạnh hiện có trên thị trường như: Daikin, Toshiba, Samsung, LG... Việc lắp đặt máy lạnh đòi hỏi phải tham khảo trước căn phòng bạn cần lắp đặt, nơi bạn muốn lắp đặt dàn lạnh, cũng như dàn nóng bờ tường phải chắc chắn, dàn nóng phải được lắp ngăn cách với phòng để không tạo ra nhiều tiếng ồn cho nơi bạn nghỉ ngơi. Vị trí lắp đặt dàn nóng phải cao ráo, thoáng và không có các vật cản hơi gió của cánh quạt dàn nóng, không có những thứ dễ gây cháy nổ. Đối với dàn lạnh, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt sao cho máy nằm trung tâm căn phòng bạn cần lắp nhất, và hướng máy lạnh không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng. Sau khi lắp đặt chúng tôi sẽ cho máy lạnh chạy trong khoảng 1 thời gian ngắn xem có trục trặc gì không, sau đó mới tiến hành thanh toán.

Khi máy lạnh của gia đình bạn bỗng dưng xuất hiện tiếng ồn, kêu to có thể do nơi bạn trả tiền lắp đặt trước đó đã lắp sai vị trí. Nhưng trường hợp thường gặp nhất là do máy chạy trong thời gian dài lâu, có dấu hiệu đóng bụi bẩn nhiều trong dàn nóng cũng như dàn lạnh nên dẫn đến máy kêu to. Khi này hãy gọi ngay cho nơi sửa chữa, sua may lanh uy tin gia re, tuyệt đối không nên cho máy hoạt động tiếp có thể dẫn đến hư hỏng máy nặng, đợi chúng tôi có thể kiểm tra lại chiếc máy của khách hàng, nếu đúng là do bụi bẩn, cơ sở sẽ tiến hành cho vệ sinh máy bằng các dụng cụ chuyên dụng. Việc vệ sinh máy lạnh sẽ nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh căn phòng vì chúng tôi có trang bị các tấm nhựa lớn để hứng nước vệ sinh máy. Lưu ý cho khách hàng: Việc vệ sinh máy lạnh định kì 6 tháng 1 lần, rất quan trọng cho khách hàng, vừa giúp máy kéo dài tuổi thọ, luôn hoạt động tốt, vừa giúp gia đình bạn không phải tốn tiền điện một cách vô lí vì máy lạnh chạy quá công suất. Từ nay, chúng tôi nghĩ mọi người đã có sự lựa chọn tốt nhất khi cần đến dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy lạnh phải không nào? Địa chỉ và thông tin chúng tôi ở bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM