Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Sẽ ra sao nếu trong ngày nắng nóng, hoặc dịp lễ tết mà máy lạnh nhà bạn lại bị hỏng? Chắc hẳn rằng các bạn sẽ cảm thấy lo lắng, và khó chịu vì không biết ngày lễ có còn nơi nào sửa chữa không? Hay là các cơ sở còn hoạt động không biết có đáng tin tưởng hay không? Hãy thử trải nghiệm và tin tưởng chúng tôi, cơ sở sua may lanh quan Thu Duc.

Với nhiều nơi sửa chữa trên địa bàn Sài Gòn, cơ sở sẽ đem máy về cơ sở mới tiến hành tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa. Nhưng với Gia Phát, chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng vào các dịp lễ tết, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa ngay tại nhà cho các khách hàng. Vào các dịp lễ tết, khi sửa chữa tại Gia Phát các khách hàng sẽ được hưởng chi phí ưu đãi. Cách làm việc tại cơ sở Gia Phát của chúng tôi như sau:

- Cơ sở luôn mở cửa, hoạt động 24/24, khách hàng có thể liên hệ cho cơ sở chúng tôi qua địa chỉ hoặc số điện thoại của cơ sở. Hiện nay, cơ sở chúng tôi có thêm các chi nhánh mở rộng nên khách hàng có thể tham khảo các số điện thoại của các chi nhánh ở bên dưới cùng. Khách hàng vẫn có thể gọi đến cơ sở chính và cơ sở chính sẽ điều nhân viên tại chi nhánh gần nhất đến địa chỉ của khách hàng.

- Khi cơ sở đã tiếp nhận được đơn hàng của quí khách, cơ sở sẽ điều nhân viên của cơ sở đến nhà quí khách trong vòng 15-20p, khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu.

- Khi nhân viên đến sẽ tiến hành kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh của quí khách để xem lỗi xuất hiện ở đâu và cách sửa chữa, sau đó nhân viên sẽ chỉ rõ khách hàng lỗi ở đâu và giá để sửa chữa cho các lỗi đó, khi quí khách đồng ý nhân viên cơ sở mới tiếp tục sửa chữa. Việc sửa chữa sẽ diễn ra tại nhà khách hàng, chúng tôi nghĩ việc này sẽ đáp ứng được phần lớn yêu cầu của khách hàng, không phải để khách hàng lo lắng về vấn đề bị tráo linh kiện, hay moi tiền của khách hàng nữa.

- Khi máy lạnh quí khách bị bẩn, làm máy không còn lạnh, chúng tôi sẽ tiến hành ve sinh may lanh quan Thu Duc cho quí khách. Cơ sở luôn trang bị đầy đủ các công cụ để hổ trợ nhân viên. Công việc vệ sinh máy lạnh sẽ không còn làm bẩn nhà khách hàng, vì hiện nay cơ sở đã trang bị cho các nhân viên tấm bạc lớn để hứng nước vệ sinh và bụi bẩn từ máy quí khách chảy xuống, đảm bảo giữ vệ sinh cho căn nhà của khách hàng. Việc vệ sinh máy lạnh cũng rất quan trọng, có thể giảm ô nhiễm không khí trong phòng khách hàng cũng như không làm hao điện của khách hàng vô lí.

Tại cơ sở, vì nhiều khách hàng có hỏi cơ sở có dịch vụ sua may giat quan Thu Duc không? Nên chúng tôi xin giới thiệu, cơ sở chúng tôi có đáp ứng yêu cầu sửa máy giặt của khách hàng, với tất cả các loại máy giặt chúng tôi đều nhận sửa chữa, từ các loại máy giặt cũ đến các loại máy giặt hiện đại ngày nay. Thật tiện lợi và uy tín khi đến với cơ sở Gia Phát chúng tôi đúng không? Hãy gọi ngay cho Gia Phát điện lạnh khi bạn cần đến nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM