Chọn máy lạnh cho phòng ngủ thế nào là hợp lý

Khi chúng ta có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhưng đang phân vân không biết lựa chọn dòng máy lạnh nào cho phù hợp cũng như vị trí lắp đặt. Hôm nay Máy Lạnh 24h sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Xem thêm >>> Máy lạnh 1.5 ngựa

Máy lạnh được sử dụng cho nhiều không gian diện tích phòng khác nhau, tùy thuộc vào từng diện tích và nhu cầu mà bạn chọn cho mình một chiếc máy lạnh phù hợp nhất.


Cách lựa chọn máy lạnh phù hợp cho phòng ngủ hơp lý.

- Tùy thuộc vào từng diện tích mà chúng ta chọn cho mình một công suất máy lạnh phù hợp. Trên thị trường có nhiều công suất khác nhau như 1 ngựa, 1.5 ngữa, 2 ngựa... Về điều này bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn rõ hơn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt máy lạnh thì nên chọn những dòng có công suất lớn hơn 1 chút để tiết kiệm điện năng mà tốc độ làm lạnh cũng mau hơn thông thường.Những Tính Năng Của Máy Lạnh.

Một trong những tính năng nổi trội khi sử dụng máy lạnh đó là dòng máy lạnh Inverter. Dòng này là thế hệ cải tiến của máy lạnh ban đầu. Nó sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi những tính năng cải tiến, tiết kiệm điện hiệu quả, nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy lạnh Inverter là gì.Thương Hiệu Máy Lạnh Nên Chọn:Thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau. Nhưng theo chúng tôi bạn nên sử dụng những dòng máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasonic, máy lạnh Lg... Vì trong những năm qua thì những thương hiệu này luôn cho ra những sản phẩm máy lạnh đẳng cấp và bền nhất, được sự tin tưởng từ phía người sử dụng.

Xem thêm >>> Máy lạnh 1hpGiá Máy Lạnh Như Thế Nào.Tùy từng loại thương hiệu cũng như công suất mà giá sẽ khác nhau. Đa số những thương hiệu nổi tiếng thì giá sẽ cao hơn so với những thương hiệu mới ra. Nên khi mua máy lạnh bạn cần cần suy nghĩ thật kỷ để chọn máy lạnh tốt nhưng phù hợp với túi tiền của mình.Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Máy Lạnh Hợp LýKhi lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để tạo sự cảm giác thoài mái nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.+ Không nên lắp đặt máy lạnh có hướng gió thổi trực tiếp vào phòng ngủ vì như thế nữa đêm sẽ tạo cảm giác rất lạnh nhất là nhà có những bé nhỏ+ Bạn nên lắp đặt phía bên của cửa ra vào đó là vị trí tốt nhất khi lắp đặt máy lạnh cho phòng ngủ ngôi nhà bạn.

Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic

Tư vấn:

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 148B Cư Xá Đường Sắt, Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547