Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Việc dùng máy lạnh khá đơn giản, nhưng hầu hết các khách hàng không biết dùng như thế nào cho đúng và cách kéo dài tuổi thọ cho máy cũng như cho máy luôn hoạt động tốt. Hiện nay, việc tìm hiểu đã dễ hơn rất nhiều, khi các cơ sở, chi nhánh sua may lanh uy tin quan 9 ra đời, các bạn chỉ cần tìm hiểu thông qua điện thoại đến cơ sở Gia Phát để được tư vấn hoặc cũng có thể đến trực tiếp các cơ sở, chi nhánh ấy. Tại cơ sở Gia Phát, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bảo hành bảo dưỡng máy lạnh, sua may giat uy tin quan 9.

Đối với việc sửa chữa máy lạnh, máy lạnh có rất nhiều lỗi và chúng tôi chuyên sửa các lỗi như sau:

- Máy thiếu gas, hết gas: gas được bơm trong máy là một loại hóa chất rần bền không thể phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên sẽ không bao giờ có hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì trong đường ống, tại các van máy lạnh hay dễ gặp nhất là do trong quá trình lắp đặt không kiểm tra và nạp không đủ gas. Khi máy lạnh thiếu gas, hết gas rất dễ nhận biết qua những hiện tượng như là máy hoạt động nhưng không thấy lạnh, bám tuyết trên ống van dàn nóng, nhiều loại máy lạnh khi thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy lạnh trong vòng 5-10p sau khi hoạt động và báo lỗi trên dàn lạnh.

- Block cháy, không chạy: Block như là trái tim của máy, khi block không chạy thì máy không thể hoạt động được, nguyên nhân gây ra có thể do mất nguồn điện cấp đến máy nén, hư tụ, quạt dàn nóng hư, máy bị bụi bẩn bám nhiều dẫn đến cháy block. Cách khắc phục hiệu quả nhất đó là cho thợ đến kiểm tra, bảo dưỡng, ve sinh may lanh uy tin quan 9, vì bụi bẩn có thể dẫn đến phòng bạn lâu lạnh dẫn đến block phải chạy liên tục và cháy.

- Máy lạnh quá lạnh: Nguyên nhân khiến xảy ra hiện tượng này là do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với nhu cầu sử dụng, hoặc trời bên ngoài mát mà chỉnh nhiệt độ quá thấp. Cách khắc phục tốt nhất đó là kiểm tra thông mạch bộ điều khiển nhiệt độ hoặc kiểm tra nhiệt độ, chỉnh lại cho phù hợp với thời tiết.
Các bạn có thể tìm đến địa chỉ Gia Phát và số điện thoại của Gia Phát ngay bên dưới. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên tại cơ sở sẽ có mặt sớm nhất có thể tại nhà khách hàng, có thể từ 15-20p chờ, và chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ không phải thất vọng khi dùng dịch vụ tại cơ sở chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM