Tỏi đen là một ỏi đen loại thực phẩm công dụng được nổi tiếng, tỏi đen có chức năng hỗ trợ và điều trị các loại bệnh ung thư, mỡ trong máu, tim mạch, cung cấp hệ tiêu hóa,… Và để có thể làm tỏi đen sẽ không còn phải gặp nhiều khó khăn với máy làm tỏi đen đa chức năng với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay những củ tỏi đen chất lượng bình yên vệ sinh thực phẩm.

tính năng của máy làm tỏi đen đa chức năng

Với những chức năng đặc biệt của giá Máy làm tỏi đen Tiross bạn chỉ cần sẵn sàng nguyên liệu tỏi tươi, cho vào máy, lựa chọn quy trình làm tỏi đen đã được setup sẵn trên máy. tính năng này giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải sốt ruột về vấn đề vệ sinh, giá thành cũng như chất lượng thành phẩm.
Ngoài tính năng làm tỏi đen tự động máy còn có tích hợp 21 tác dụng thổi nấu khác biệt cũng được thiết đặt tự động sẵn phục vụ mọi nhu cầu nấu nướng của người nội trợ. Với máy làm tỏi đen đa chức năng này các mẹ, các bà nội trợ không còn phải lo âu với những món ăn hàng ngày cho gia đình vì bạn có thể sử dụng máy này để làm các loại bánh, sữa chua, nấu cơm hay làm một món ăn nào đó đều rất tiện dụng và thuận tiện. Với 22 chức năng chính này của máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian tiêu xài mua sắm đồ cùng công phu chuẩn bị đồ đun nấu hàng ngày.

Máy làm tỏi đen đa tính năng được thiết kế với màn hình LCD giúp hiển thị các công dụng và thông số cùng bảng phím điện tử cung cấp nhanh gọn nhất với các thao tác dùng đơn giản.

Máy cũng được setup tính năng công nghệ nhiệt độ 4 chiều tiên tiến, khi thực hiện quy trình nấu máy sẽ có luồng nhiệt từ dưới đáy nồi, trên nắp, và xung quanh tỏa nhiệt trực tiếp vào thực phẩm giúp chín nhanh và đồng đều hơn cũng đồng thời giúp đảm bảo được hương vị, thành phần chất dinh dưỡng của thực phẩm.

khác biệt khi mất điện bạn cũng không còn phải thấp thỏm với tác dụng lưu giữ điện tự động lên đến 24h giúp quá trình không bị cách quãng, tạo sự thuận tiện tốt nhất nhất cho bạn.

Lòng nồi(máy) được tráng 1 lớp ceramic cao cấp có khả năng chống dính tốt và không sản sinh chất độc hại đảm bảo vấn đề vệ sinh lau chùi rửa máy dễ dàng.

Các bước lên men tỏi đen bằng máy làm tỏi đen tiross ts904 90w 5l đa tác dụng

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu tỏi tươi chất lượng: Không hư mốc, thấm nước, mọc mầm tỏi còn nguyên lành không dập nát,..

Bước 2: Bỏ khay inox vào lòng nồi( máy) - Xếp tỏi cho đều lên vỉ rồi đậy kín nắp lại.

Bước 3: Cắm nguồn điện - Nhấn nút menu để chọn vào chức năng black garlic.

Bước 4: Bấm nút start để khởi đầu quá trình lên men kéo dài khoảng 12 ngày. Sau khi bấm nút start đồng hồ điện tử sẽ thể hiện thời gian là 288. thời gian này sẽ được đếm ngược đến hết thì xong quy trình làm tỏi.

https://goo.gl/leUkqN