Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Vì các dịp lễ, tết đang cận kề, nhu cầu sửa máy lạnh, máy giặt của các khách hàng cũng tăng lên đáng kể, tại nhiều cơ sở vì quá đông khách nên khách hàng phải chờ trong thời gian lâu dài, có khi đến tới 2 ngày để đến lượt mình được sửa chữa. Nhưng khi chúng ta cần sửa máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh gấp, các khách hàng sẽ không cần phải tìm đến các cơ sở nào khác vì Gia Phát chúng tôi đã phát triển để đáp ứng kịp nhu cầu của quí khách.

Tại Gia Phát, chúng tôi nhận sửa máy lạnh các loại, các hãng phổ biến hiện nay: Máy lạnh LG, máy lạnh Toshiba, máy lạnh Daikin, máy lạnh Samsung, máy lạnh Panasonic... Khi máy lạnh của bạn gặp các lỗi sau hãy thông báo đến cơ sở Gia Phát chúng tôi ngay lập tức, không nên cho máy tiếp tục hoạt động tránh làm máy hỏng nặng hơn:

- Lỗi máy lạnh chảy nước, rỏ rỉ nước: Khi máy gặp lỗi này thường do việc lắp đặt máy của nhân viên tại cơ sở trước đã lắp đặt sai, để đường ống dẫn nước ra ngoài bị hở dẫn đến nước rò rỉ ra ngoài nhà.

- Lỗi máy lạnh kêu to khi chạy: Lỗi này có thể do máy bị lỏng các bộ phận trong máy, và trường hợp thường gặp nhất đó là dàn nóng và dàn lạnh của máy lắp đặt sai, và gần cửa sổ, cửa kính dẫn đến gây ra tiến rung to. Khi này, Gia Phát sẽ giúp khách hàng cải thiện, loại bỏ tiếng ồn này bằng cách chèn cao su hoặc nhựa dẻo vào giữa cửa sổ và máy lạnh để cách âm, không gây ra tiếng ồn này nữa.

- Bụi bẩn bám trên máy, cháy block: Lỗi này hãy gọi đến vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh, khi bụi bẩn bám vào dàn lọc máy lạnh sẽ dẫn đến lỗi cháy block vì khi bụi bám vào dàn lọc, hơi lạnh sẽ không qua dàn lọc được và phòng quí khách sẽ lâu lạnh, khi này block sẽ phải chạy hết công suất để phòng đạt được độ lạnh, từ đó block dễ cháy, ngoài ra khi máy bụi bẩn sẽ dễ gây ảnh hưởng đến không khí trong phòng, hại cho sức khỏe quí khách cũng như tiền điện của khách hàng sẽ tăng vọt so với những tháng trước.

Ngoài ra, tại Gia Phát chúng tôi hiện còn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh, các linh kiện để sửa chữa máy giặt đều được chứng nhận hàng chính hãng và có phiếu bảo hành, các máy giặt sau khi được chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng sẽ hoạt động mượt và êm như vừa mới mua. Khách hàng từ nay chỉ cần gọi đến cơ sở, và chờ đợi trong khoảng thời gian ngắn, máy của khách hàng sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM