Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu

Khi máy lạnh bạn gặp trục trặc, bị hỏng bạn thường nghĩ đến việc gì đâu tiên? Chắc chắn bạn sẽ lo tìm đến một cơ sở nào đó để sửa chữa cho chiếc máy nhà bạn. Nhưng hiện tại, vì có quá nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng khi tìm cơ sở sửa chữa máy lạnh nên một số khách hàng đã phải lo lắng vì không biết phải lựa chọn, tìm đến cơ sở nào. Nay, Gia Phát điện lạnh chuyên sửa máy lạnh giá rẻ quận 9 sẽ giới thiệu về cơ sở cũng như nói cho khách hàng biết lí do vì sao khách hàng phải chọn đến Gia Phát.

Là một trong những cơ sở lớn trên địa bàn TPHCM, qua sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng thì hiện nay Gia Phát đã có thêm các chi nhánh nhỏ tại các quận để phục vụ khách hàng. Song song với việc mở rộng chi nhánh, chúng tôi cũng không quên đảm bảo về dịch vụ cũng như chất lượng nhân viên của cơ sở cho khách hàng. Các nhân viên vẫn sẽ trải qua khóa đào tạo chuyên môn cũng như có thời gian sửa chữa, vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 9 lâu dài thì chúng tôi mới dám tiếp tục cho nhân viên phục vụ khách hàng. Tại Gia Phát, chúng tôi luôn cho cơ sở hoạt động 24/24, và luôn có nhân viên trực để trả lời điện thoại, cũng như tư vấn cho khách hàng các dịch vụ mà cơ sở Gia Phát sở hữu. Khi khách hàng cần đến Gia Phát, chỉ cần một cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ đến tại nhà khách hàng chỉ trong vòng 15-20 phút. Tại Gia Phát luôn đặc biệt hơn các cơ sở khác đó là khi quí khách đến với Gia Phát thì sẽ được hưởng dịch vụ sửa chữa máy lạnh trực tiếp ngay tại nhà khách hàng, từ nay khách hàng khi đến sửa chữa tại Gia Phát sẽ không phải lo về việc sẽ bị như các cơ sở khác đó là việc bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy, hay là người thợ sửa chữa không chuyên nghiệp, các khách hàng sẽ được theo dõi qui trình làm việc của nhân viên khi sửa máy lạnh cho gia đình bạn.

Ngoài các dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh thì Gia Phát chúng tôi còn man đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận 9. Công đoạn sửa máy giặt sẽ diễn ra như sau: Nhân viên sẽ đến nhà bạn và bắt đầu cho máy giặt hoạt động để xem nguyên nhân lỗi nằm ở đâu, và sẽ báo lại cho khách hàng biết máy khách hàng gặp lỗi gì và sau đó sẽ báo giá cho khách hàng, đối với các máy giặt hư hỏng nặng, chúng tôi xin phép khách hàng cho nhân viên được mang về nhà sửa chữa và sau khi sửa chữa tại cơ sở chúng tôi, khách hàng sẽ được phiếu bảo hành để đảm bảo chất lượng cho quí khách.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM