Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Trên địa bàn TPHCM hiện tại, có khá nhiều cơ sở sửa chữa máy lạnh mọc lên như nấm, với các khẩu hiệu như giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhưng thật ra không có kinh nghiệm nhiều, và nhiều khi hàng khi đến cơ sở sửa chữa máy lạnh của cơ sở chúng tôi báo rằng sau khi sửa chữa tại các cơ sở đó thì máy lạnh nhà của khách hàng vẫn gặp trục trặc, bị lại lỗi cũ, không khắc phục được gì hơn. Vì vậy hiện nay, để giúp cho các khách hàng không phải lo lắng về những vấn đề cơ sở sửa chữa kém chất lượng, hay các cơ sở giả mạo lừa đảo tráo linh kiện khi sửa thì cơ sở sửa máy lạnh giá rẻ quận 2, trung tâm điện lạnh Gia Phát, lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình khi có nhu cầu sửa chữa máy lạnh, hiện nay cơ sở đã phát triển thêm các chi nhánh nhỏ tại các quận và các chi nhánh được phân bố hợp lí giữa các quận để khách hàng tiện liên lạc và tiết kiệm thời gian chờ đợi nhân viên.

Khi đến với Gia Phát, các khách hàng luôn được chúng tôi tư vấn nên vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 2 thường xuyên, chúng tôi không phải vì muốn kiếm thêm tiền từ khách hàng mà khuyên khách hàng vệ sinh máy lạnh. Khi sử dụng máy lạnh lâu dài, việc vệ sinh sẽ rất cần thiết, vì khi vệ sinh máy lạnh các mảng bám bụi trên màn lọc sẽ không còn nữa, hơi lạnh sẽ được chạy đều qua màn lọc vào phòng, giúp phòng mát lạnh nhanh hơn, block sẽ vận hành đúng công suất không phải hoạt động liên tục như khi máy bị bám bụi, từ đó giúp khách hàng không phải tốn một khoảng tiền điện vô lí hàng tháng chỉ vì máy hoạt động yếu. Quá trình chúng tôi vệ sinh một chiếc máy lạnh được thực hiện như sau:

- Cơ sở sẽ trang bị cho các nhân viên một máy bơm hơi, cùng đó là một ống 2 đầu cỡ nhỏ, một đầu sẽ kết nối với vòi nước hoặc chậu nước, một đầu sẽ nhỏ bắn tia nước mạnh để có thể vệ sinh cho máy mọi ngóc ngách trong máy giúp máy bạn sau khi vệ sinh sạch hoàn toàn.

- Khi vệ sinh, chúng tôi sẽ có dùng một tấm bạc cao su cỡ lớn để hứng nước bẩn vệ sinh máy lạnh chảy xuống, không làm cho căn phòng bạn bẩn đi.

Ngoài ra, tại cơ sở Gia Phát còn thêm vào dịch vụ nhận mua và bán lại các loại máy lạnh, máy giặt, vì cơ sở chúng tôi cũng có dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận 2 nên các khách hàng yên tâm khi mua lại máy giặt, máy lạnh của chúng tôi, trung tâm điện lạnh Gia Phát nhé! Vì tất cả các máy sau khi được chúng tôi nhận mua lại đều được chúng tôi bảo dưỡng, sửa chữa lại trước khi trưng bán cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM