Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Từ lâu, máy lạnh đã phát triển tại hầu hết mọi nơi, và hiện nay TPHCM chúng tôi nhà nhà đều đã có cho gia đình một chiếc máy lạnh để sử dụng vào các mùa nắng nóng hoặc sau những giờ làm căng thẳng, cũng có thể vào các dịp tết. Nhưng ít ai biết được cách để sử dụng một chiếc máy lạnh sao cho hợp lí và đảm bảo tuổi thọ cho máy. Vì vậy, đó chính là lí do mà cơ sở sửa máy lạnh giá rẻ quận 1 ra đời, là một trong những cơ sở lớn tại TPHCM với sự phát triển các chi nhánh tại các quận: Quận 1, quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 9... Gia Phát hiện nay đã chiếm được đa số sự hài lòng và ủng hộ từ khách hàng.

Cơ sở Gia Phát chúng tôi nhận sửa chữa, vệ sinh máy lạnh giá rẻ quận 1 cho tất cả các loại máy lạnh, có nhiều khách hàng hay lo lắng vì hiện nay có nhiều loại máy hiện đại mới ra, nhiều cơ sở vẫn chưa cập nhật được và không có kinh nghiệm xử lí đối với các loại máy lạnh hiện đại. Nhưng ở Gia Phát chúng tôi, cơ sở luôn mang về các linh kiện, máy móc hiện đại nhất để các nhân viên tại cơ sở được đào tạo, làm việc với tất cả các loại máy từ cũ đến hiện đại nhất, nên tại Gia Phát các khách hàng sẽ không phải lo về việc nhân viên không xử lí được các lỗi của máy lạnh mới. Chúng tôi thường phục vụ cho các khách hàng những lỗi máy lạnh như sau:

- Máy không lạnh, kém lạnh, làm mát lâu: Trường hợp này có thể do máy bị xì gas, rò rỉ gas ra ngoài, sẽ không có trường hợp như khách hàng thường nghe đó là hết gas, vì gas trong máy là loại chất khó phân hủy, chỉ có thể do trong quá trình lắp đặt người thợ nạp gas không đủ, hoặc để gas rò rỉ tại các mối nối trong máy làm xì gas ra ngoài.

- Máy rung to khi chạy: Lỗi này thường do khi lắp đặt, người thợ đã lắp sai vị trí dẫn đến tình trạng máy không cân bằng khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn to ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Khi này các khách hàng có kinh nghiệm có thể tự kiểm tra, điều chỉnh máy lắp đặt lại cho chính xác hoặc hạn chế tiếng ồn bằng cách lắp các miếng nhựa cao su vào để cách âm giữa máy với tường phòng không còn gây ra tiếng ồn.

Sửa máy giặt cũng là một dịch vụ tốt tại cơ sở Gia Phát, máy giặt bạn bị lỗi khi sấy kêu to, hư board, không cấp nước vào máy, không xả nước sau khi giặt, máy chạy không đúng quy trình, máy không sáng đèn khi chạy,..., khi này bạn không nên cố để máy hoạt động có thể dẫn đến máy hư hỏng nặng, bạn cần báo ngay cho cho cơ sở Gia Phát chúng tôi, chuyên sửa máy giặt giá rẻ quận 1, sau khi sửa chữa máy sẽ mượt và tốt như lúc ban đầu, khách hàng có thể yên tâm khi sửa chữa tất cả các loại máy từ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM