Những hư hỏng mà tủ lạnh thường gặp như: sửa máy lạnh không lạnh, lạnh yếu, không làm đá, chạy ngắt liên tục, sửa chữa máy lạnh không sáng đèn, tủ lạnh hỏng bo, máy lạnh chảy nước, kêu to…

Việc máy lạnh của chúng ta mua về có chạy tốt hay không một phần quan trọng đó là dựa vào người thợ lắp đặt máy lạnh có tốt hay không? Việc lắp đặt máy lạnh sai sẽ dẫn đến các hư hỏng cho máy như máy rung khi vận hành, máy kêu to, rò rỉ nước ra ngoài sàn nhà cũng như tuổi thọ của máy không được kéo dài dẫn đến hỏng máy nhanh, hoặc máy yếu nhanh chóng. Khi này bạn cần liên hệ đến cơ sở lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận Thủ Đức của chúng tôi để chún tôi kịp thời sửa chữa cũng như kiểm tra lại vị trí và cách lắp đặt máy của thợ có chính xác hay không. Nếu khi nhân viên đến khảo sát và phát hiện ra các lắp đặt có sai sót, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt chính xác nhất, bảo đảm sức khỏe người dùng nhất và quan trọng nhất là không còn xuất hiện các lỗi trước đây, nếu được khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiếp tục tiến hành các thao tác tháo lắp máy lại cho khách hàng. Việc hoạt động của cơ sở sẽ như sau:

- Chúng tôi sẽ luôn bố trí nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thông báo sửa chữa kiểm tra máy, lắp đặt máy lạnh uy tín tại nhà quận Bình Thạnh

- Sau khi tiếp nhận, nhân viên trực điện thoại sẽ điều cho nhân viên tại chi nhánh gần nhất với khách hàng để rút ngắn khoảng cách, không để khách hàng chờ lâu. Nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà khách hàng chỉ từ 15-20 phút, nên khách hàng sẽ không lo chờ đợi quá lâu.

- Khi đến nơi, nhân viên sẽ lắng nghe lại lỗi của máy khách hàng đang gặp phải, sau đó sẽ kiểm tra thẳng vào lỗi mà khách hàng thấy, các lỗi của máy lạnh sẽ được nhân viên của Gia Phát chúng tôi tìm ra chỉ trong vài phút, khi đã xác định được lỗi nhân viên của cơ sở chúng tôi sẽ ghi vào phiếu đơn liệt kê lỗi và giá sửa chữa từng lỗi, khi được khách hàng kí xác nhận thì nhân viên của cơ sở chúng tôi mới tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

- Trong quá trình sửa chữa, nếu có các linh kiện phát sinh để thay thế linh kiện cũ của máy, chúng tôi sẽ cho khách hàng xem linh kiện mới sắp thay, và giá cả rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo cam đoan với khách hàng, linh kiện tại cơ sở đều là linh kiện tốt, chính hãng đã qua kiểm duyệt, có tem chứng nhân và kèm theo tem bảo hành trong thời gian dài hạng cho các khách hàng.

Chúng tôi ngoài sửa máy lạnh uy tín tại nhà giá rẻ, vệ sinh máy thì cơ sở còn tiếp nhận mua và bán lại các loại máy lạnh cũ cho khách hàng có nhu cầu. Khi máy cũ được mua về cơ sở sẽ được chúng tôi bảo dưỡng, sửa chữa lại như mới để các khách hàng mua lại yên tâm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM