Những hư hỏng mà tủ lạnh thường gặp như: sửa tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu, không làm đá, chạy ngắt liên tục, sửa chữa tủ lạnh không sáng đèn, tủ lạnh hỏng bo, tủ lạnh chảy nước, kêu to…

Để máy lạnh luôn hoạt động tốt, giúp cho căn phòng luôn mát lạnh thì trước nhất phải có một người thợ lắp đặt máy lạnh thật chính xác. Chúng tôi, trung tâm điện lạnh Gia Phát hiểu được điều đó nên chúng tôi luôn đào tạo các nhân viên tại cơ sở khâu lắp đặt máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM một cách cẩn thận và chất lượng nhất để có thể lắp đặt cho gia đình khách hàng được tốt nhất. Việc lắp đặt máy lạnh khá phức tạp và đòi hỏi người lắp đặt phải biết thiết kế, bố trí cũng như lắp đặt sao cho thích hợp nhất để bảo vệ người dùng cũng như bảo vệ tuổi thọ máy lạnh.

Khi máy lạnh được lắp đặt tại cơ sở khác nhưng việc lắp đặt lại sai, thì hầu hết máy sẽ gặp vấn đề trục trặc như máy rung lắc cả dàn nóng lẫn dàn lạnh. Khi này bạn hãy thông báo đến cho cơ sở sửa máy lạnh uy tín giá rẻ tại TPHCM để chúng tôi đến nơi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cho các bạn nhé. Lỗi lắp đặt làm máy lạnh kêu to thường do trường hợp sau đây:

- Dàn lạnh của máy lạnh kê không đúng vị trí, lắp ngay vị trí tường yếu dẫn đến tình trạng rung lắc làm máy kêu. Cách khắc phục đó là nhân viên của cơ sở chúng tôi sẽ xem xét lại tổng quan căn phòng của khách hàng, khi này sẽ bố trí lại dàn lạnh đặt sao cho chắc chắn nhất cũng như đẹp mắt và vẫn không phải khoan thêm lỗ thông ống thoát nước ra ngoài nhưng vẫn đòi hỏi việc sẽ bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

- Dàn nóng rung, kêu to ảnh hưởng đến căn phòng của bạn đang nghỉ ngơi. Việc này do dàn nóng của chúng tôi khi hoạt động cánh quạt quay nên rung rất mạnh, khi người thợ lắp đặt ngay sát cửa sổ hoặc cửa chính của khách hàng dẫn đến tạo tiếng ồn vào phòng, cách khắc phục tốt nhất tại cơ sở Gia Phát chúng tôi đó là sẽ dùng xốp hoặc cao su, nhựa dẻo để tạo ngăn cách giữa cửa chính hoặc cửa sổ của khách hàng với dàn nóng bên ngoài, rung động sẽ không còn ảnh hưởng đến căn phòng của khách hàng nữa.

Tại cơ sở Gia Phát, hiện nay chúng tôi có cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán và mua các loại máy giặt, máy lạnh cũ để hổ trợ cho các khách hàng. Các máy lạnh, máy giặt khi được mua lại bởi Gia Phát chúng tôi đều được chúng tôi kiểm tra lại chất lượng, cho qua bảo dưỡng. Đối với các máy giặt, máy lạnh hỏng cần sửa máy giặt uy tín giá rẻ tại TPHCM chúng tôi cũng hổ trợ cho khách hàng, đối với các lỗi cần thay linh kiện, phụ kiện, các khách hàng hãy tự tin với Gia Phát chúng tôi, vì các linh kiện tại cơ sở đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo là hàng chính hãng, có dán tem chứng nhận và có tem bảo hành cho khách hàng khi sửa chữa, thay thế linh kiện tại cơ sở của chúng tôi. Đến ngay Gia Phát để máy lạnh, máy giặt của khách hàng được thêm nhiều tuổi thọ hơn nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM