Máy làm tỏi đen Famme thiết kế theo công nghệ đương đại được phát hành bởi hãng máy làm tỏi đen nức tiếng Sunca uy tín chất lượng. Máy được phát triển theo dây chuyền tiên tiến mới nhất giúp phát triển tỏi đen cho mọi hộ gia đình muốn tiêu dùng tỏi đen thường xuyên.

Máy được thi công với chất liệu hợp kim chống gỉ cao cấp bền đẹp không bong tróc cống phẩm đi cùng năm tháng . vật phẩm cũng được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp bên trong theo độ bình an thực phẩm không sản hình thành hóa chất độc hại. Máy có nhiều tác dụng ưu Việt vượt trội được nhiều người ân cần sử dụng ngay từ khi ra mắt trên phân khúc.

Đặc điểm công dụng khác lạ của máy

mua Máy làm tỏi đen TS904 mới nhất trong các dòng cống phẩm máy làm tỏi đen có những setup lập trình ưu Việt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để máy lên men mà không cần lúng túng bất kỳ việc gì vì với những tính năng khác biệt sau đây:
- Các chức năng, hình thức nhiệt độ, độ ẩm trong máy luôn được duy trì ổn định, bởi tất cả đã được lập trình thiết đặt sẵn một cách thông minh nhất cho việc lên men.

- Máy được lập trình với hệ thống logic cho phép đếm ngược thời gian quy trình lên men và tự động kiểm soát nghiêm ngặt trong vòng 288 giờ tương đương 12 ngày.

- Nhiệt độ được phân bố 360 độ theo hình cầu giúp máy tự động trải dàn gia nhiệt đều và nhanh theo lập trình có thể tự động điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp tốt nhất.

- Khay nhôm inox đựng tỏi được thiết kế thông thoáng đặc biệt 2 ngăn giúp điều hướng nhiệt lên tỏi tốt nhất, đồng đều mà không cần kiểm tra lật đảo.

- Đèn led được thứ nổi bật trên máy giúp đếm ngược thời gian quy trình lên men cùng với hiển thị được nhiệt độ bên trong máy.

- Khi gặp phải sự cố nào đó về điện đèn led sẽ tự ngưng giai đoạn đang đếm ngược và lưu trữ lại đến khi có điện máy tự động hoạt động tiếp chương trình.

- Với chức năng sấy khô của máy giúp tỏi đen sau khi lên men xong có thể bảo quản và sử dụng tốt nhất.

- Máy được thiết kế khác biệt tiết kiệm năng lượng, điện năng tốt nhất thị trường đây chính là lợi thế giúp bạn tiết kiệm chi phí cho cả nhà.

- thời gian lên men trong vòng 12 ngày chỉ tiêu thụ khoảng 11,5Kwh, tiết kiệm đến 75%. an ninh khi sử dụng, đảm bảo không sinh ra hóa chất gây thúc đẩy chất lượng cống phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để mang cho gia đình chiếc máy làm tỏi đen Famme mới nhất này với nhiều phần quà hấp dẫn nhé.


https://goo.gl/KF2GWD