Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Hiện nay, khi máy lạnh trở nên phổ biến hơn với mọi gia đình thì việc tự sửa máy lạnh cũng trở nên đơn giản hơn đối với một số khách hàng, các khách hàng thường tìm hiểu và tự sửa chữa cho chiếc máy lạnh gia đình mình. Có một số khách hàng thành công, nhưng cũng có các khách hàng sau khi tháo để sửa chữa thì lại gặp một số lỗi không tìm ra nguyên nhân, và thường báo lại cho cơ sở sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 9 Gia Phát chúng tôi. Các lỗi mà khách hàng thường gặp sau khi tự sửa chữa vệ sinh máy cho gia đình mình đó là:

- Máy rò rỉ nước: trường hợp này thường do quá trình vệ sinh máy khách hàng làm hở dây nối ống đồng với máy, xì gas, đóng bắng tuyết bên ngoài xung quanh, dẫn đến tình trạng rò rỉ nước ra nhà

- Máy không lạnh, lạnh yếu, không chạy: trường hợp này cũng một phần có thể do hở mạch nối giữa ống đồng với máy, dẫn đến xì gas ra ngoài. Lưu ý với khách hàng, gas là một dạng khí khó bị bóc hơi, phân hủy trong môi trường máy lạnh nên sẽ không thể có trường hợp xài máy lạnh hết gas, chỉ có thể do lúc lắp đặt máy tại cơ sở ban đầu, thợ ở tại đó nạp gas thiếu làm máy chạy yếu, không có gas. Hiện nay có một số máy lạnh đã có chức năng ngắt máy khi thấy máy thiếu gas, hoặc báo đèn nhấp nháy lỗi cho khách hàng sau đó tự ngắt máy từ 15-20 phút. Cũng có trường hợp làm máy không lạnh, lâu lạnh là do có nhiều khách hàng trong thời gian xài máy hơn 1 năm nhưng không có khái niệm vệ sinh, bảo dưỡng cho máy.

- Cháy block: Đây là lỗi mà hầu hết các gia đình thường gặp phải sau khi sử dụng máy trên 2 năm, và chưa bao giờ cho máy vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy. Chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu lí do vì sao, đó là do khi sử dụng trong thời gian lâu năm, dàn lạnh luôn phải lọc không khí để đưa hơi lạnh vào trong phòng, khi này sẽ rất nhiều bụi bám lên màn lọc không khí, dẫn đến tích trữ càng ngày càng nhiều cản không khí vào máy. Máy lạnh chúng ta có chức năng đặc biệt đó là cảm biến nhiệt độ bên trong phòng, khi căn phòng chưa đạt được nhiệt độ mà máy cài đặt thì block sẽ tiếp tục vận hành hết công suất, từ đó dẫn đến dễ cháy block, thường thì trường hợp này sẽ dẫn đến gia đình bạn song song tốn tiền điện hơn bình thường. Khi này, bạn cần liên hệ đến cơ sở vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận 9 của chúng tôi, không nên cho máy tiếp tục hoạt động có thể dẫn đến máy hư hỏng nặng.

Tại Gia Phát, chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng, các khách hàng còn có thể lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt, chúng tôi nhận sửa các loại máy lạnh từ cũ đến hiện đại, các loại máy lạnh hiện đại đều được chúng tôi cập nhật và nghiên cứu cách sửa chữa nên khách hàng sẽ không phải lo chúng tôi sửa chữa không chính xác. Hãy đến với Gia Phát sửa máy lạnh, sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 9 để các khách hàng giữ được chiếc máy luôn mới, kéo dài tuổi thợ đồng hành của chúng với gia đình.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM