Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 1 đang dần được nhiều khách hàng quan tâm đến, bởi vì nhiệt độ trên địa bàn TPHCM ngày càng nóng lên dẫn đến ai ai cũng kéo nhau đi mua máy lạnh. Nổi lo sợ của khách hàng thường là khi khách hàng lựa chọn, tìm kiếm nơi sửa chữa, khi này khách hàng lo lắng vì lí do hiện nay, các trung tâm sửa máy lạnh nhiều vô số kể, và có nhiều cơ sở giả mạo thành lập để lừa tiền khách hàng, hoặc lấy lí do nhận máy về sửa để tráo đổi linh kiện cũ, lấy linh kiện còn tốt trong máy lạnh nhà bạn.

Nếu khách hàng cảm thấy quá lo lắng như vậy, chúng tôi khuyên hãy đến và thử, cũng như tin dùng lâu dài dịch vụ, cơ sở trung tâm diện lạnh Gia Phát của chúng tôi. Hiện nay, Gia Phát đã có thêm các chi nhánh tại quận 1, quận Bình Thạnh, Thủ Đức,... Các chi nhánh này được mở ra để chúng tôi được gần khách hàng hơn. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy lạnh cũng như tất cả các lỗi mà máy lạnh gặp phải như lỗi máy lạnh cháy block, máy lạnh không thoát nước theo đường ống, rò rỉ nước ra ngoài, máy kêu to, máy thổi ra hơi nóng, máy rung kêu to làm ảnh hưởng đến giờ nghỉ ngơi, máy nhấp nháy đèn và không chạy, remote máy lạnh gặp lỗi không điều khiển được dù đã thay pin.... Khi khách hàng gặp các lỗi như trên, hãy tìm đến Gia Phát, chúng tôi tin rằng Gia Phát chúng tôi sẽ là cơ sở sửa nhanh nhất, chất lượng nhất và đảm bảo giá cả cho khách hàng nhất. Khi dùng máy lạnh, các khách hàng lưu ý nên vệ sinh cho máy lạnh của khách hàng thường xuyên định kì 6 tháng 1 lần nhé, việc vệ sinh máy lạnh khách hàng có thể tự thực hiện bằng cách tháo nắp dàn lạnh ra, và tháo các lưới lọc máy lạnh rồi mang đi rửa, đối với các khách hàng muốn chắc chắn, không sợ lắp ráp máy sai sau khi vệ sinh máy, và đảm bảo cả dàn nóng dàn lạnh được sạch hoàn toàn thì có thể liên hệ đến trung tâm vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận 1 của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi, nhân viên sẽ vệ sinh cho chiếc máy của các bạn bằng dụng cụ chuyên dùng vệ sinh máy lạnh, đó là một đường ống dây, một đầu nối với chậu nước và đẩy nước với công suất lớn, đầu kia chỉ là một tia nhỏ để có thể vệ sinh từng khe nhỏ nhất trong dàn nóng cũng như dàn lạnh của máy, và nước vệ sinh sẽ không chảy ra nhà khách hàng vì chúng tôi cũng đã trang bị miếng bạt to, bằng cao su và vải để hứng nước máy lạnh chảy ra. Sau khi vệ sinh máy lạnh, nhân viên sẽ tiến hành lắp ráp lại máy lạnh cho khách hàng nhưng khách hàng sẽ không phải mất phí lắp ráp máy lạnh.

Khi nhân viên sửa chữa đến, ngoài sửa chữa máy lạnh, khách hàng cũng có thể đề nghị nhân viên kiểm tra, sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 1, vì tại cơ sở chúng tôi cũng có dịch vụ lắp ráp, sửa chữa các loại máy giặt. Sau khi sửa chữa, kiểm tra tất cả các lỗi nhân viên sẽ gọi lên cho cơ sở để báo lại và có tổng giá tiền để thông báo lại cho khách hàng kiểm tra xác nhận. Một cơ sở tiện lợi cho mọi gia đình, hãy gọi đến cho chúng tôi sớm nhất để kịp thời sửa chữa cho các loại máy nhà bạn nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM