Những hư hỏng mà tủ lạnh thường gặp như: sửa tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu, không làm đá, chạy ngắt liên tục, sửa chữa tủ lạnh không sáng đèn, tủ lạnh hỏng bo, tủ lạnh chảy nước, kêu to…

Sắp đến những ngày tết và sau đó là những ngày hè nóng oi bức, các gia đình chắc hẳn đều muốn mua đua nhau đi sắm máy lạnh vào những dịp lễ này. Một số gia đình sẽ mua máy lạnh mới vì có đủ điều kiện, nhưng lại có nhiều gia đình sẽ lựa chọn tìm đến các cơ sở mua bán lại máy lạnh để xem và mua. Gia Phát là một trong những cơ sở đầy đủ dịch vụ, tiện nghi nhất trên địa bàn TPHCM, khi khách hàng tìm đến Gia Phát xem máy lạnh cũ để mua, các khách hàng hãy yên tâm vì tất cả các máy Gia Phát mua lại và bán đều còn máy móc gốc, chạy tốt và đã được cơ sở bảo dưỡng trước khi đưa ra bán cho khách hàng, ngoài ra khách hàng còn được phiếu bảo hành 6 tháng để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, sau khi khách hàng mua được máy lạnh tại cơ sở, cơ sở sẽ cho nhân viên đưa máy đến tại nhà cho khách hàng và tiến hành xem xét căn phòng khách hàng sắp tính lắp máy lạnh và sẽ tư vấn để lap dat may lanh uy tin quan Thu Duc, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nơi lắp đặt chính xác nhất để hơi lạnh có thể tỏa ra khắp căn phòng và hướng gió máy lạnh không tiếp xục trực tiếp vào người dùng để bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Sau khi đã tư vấn nơi khách hàng nên lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành dùng công cụ chuyên dụng để đụt và khoan lắp dàn nóng. Sau đó tiến hành nối dây ống đồng vào dàn lạnh cũng như lắp ống thoát nước đọng của máy lạnh hướng ra đúng nơi, không ảnh hưởng làm bẩn căn phòng của khách hàng. Công việc lap dat may lanh uy tin quan Binh Thanh đòi hỏi người nhân viên lắp đặt phải thành thạo, am hiểu về công việc lắp máy lạnh và Gia Phát chúng tôi tự tin với những đề xuất ấy. Trong quá trình lắp đặt, nếu có các phí thêm, như giá đỡ dàn nóng, thêm dây ống đồng... Nhân viên sẽ báo trước cho khách hàng, nhận được sự đồng ý nhân viên mới tiến hành lắp đặt và tính phí cho quí khách. Sau khi máy lạnh đã được Gia Phát lắp đặt đảm bảo máy sẽ không có tiếng ồn do rung phát ra từ dàn nóng cũng như dàn lạnh mà làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt của khách hàng.

Đối với các máy lạnh như: Toshiba, Samsung, Lg.. Trong thời gian dài sử dụng và bắt đầu xuất hiện các lỗi như: Không có hơi lạnh, có hơi mát nhưng lâu lạnh, cháy block, máy nhấp nháy đèn báo lỗi, máy tự động tắt,... Hãy gọi đến Gia Phát để được sua may lanh uy tin gia re, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng 100%, sẽ không để khách hàng phải mất tiền nhưng không hài lòng hay sửa cho qua loa, đảm bảo máy của khách hàng sau khi được sửa chữa sẽ như máy vừa mua về.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM