Tỏi đen chính là tỏi tươi được lên men từ men vi sinh trong một khoảng thời điểm với nhiệt độ, độ ẩm phù hợp được kiểm soát nghiêm ngặt, lý tưởng giúp tỏi thường được chuyển hóa từ màu trắng sang đen tự nhiên và có nhiều thành phần, chất dinh dưỡng tốt hơn gấp nhiều lần tỏi tươi mà chẳng phải dùng bất cứ phụ gia hay hóa chất nào.

Vì sao tỏi sau khi lên men tự nhiên lại tốt như vậy?
Quá trình lên men giúp tỏi đen có nhiều dưỡng chất giúp điều trị và ngăn ngừa phần lớn loại bệnh như ung thư hay tiểu đường, xơ vữa động mạch, bảo vệ gan, tim mạch và tăng năng lực miễn dịch, tăng sức đề kháng, cải thiện đường tiêu hóa, làm giảm cholesteron, chống oxy hóa,…
Cũng có khá nhiều người thắc mắc tại sao tỏi sau khi lên men lại có màu đen và mùi vị cũng khác hẳn với ban sơ lại có nhiều dưỡng chất tốt hơn gấp nhiều lần với tỏi tươi. Đó là vì trong tỏi tươi có chứa đường và axit amin, sau khi trải qua Quá trình lên men sẽ phát hành melanoidin một chất có màu sẫm đen.

Làm tỏi đen bằng phương pháp nào?

mức giá của tỏi đen cũng rất đắt ít gia đình có đủ điều kiện kinh tế để sử dụng vật phẩm này thường xuyên, do đó có nhiều người đã tò mò và tự làm tỏi đen tại nhà.

Vì tỏi đen làm bằng phương pháp thủ công khá gian khổ và tốn kém hiệu quả cũng không cao mất thời gian, nên hầu hết mọi nhà đều chọn mua Máy làm tỏi đen TS904 hà nội để có thể tự tay làm ra tỏi đen chất lượng an ninh để sử dụng, không lo chất bảo quản mà thành phần dinh dưỡng lại cao với cách làm vừa dễ chơi thuận tiện lại không hề tốn kém.

Với máy làm tỏi đen người dùng chỉ cần thực hiện 4 công đoạn đơn giản ai cũng có thể làm:
1. Lựa chọn nguyên liệu tỏi tươi chất lượng không bị dập nát hay hư hỏng,…
2. Làm sạch máy cùng loại trừ những tạp chất bẩn còn sót trên tỏi.
3. Xếp tỏi đầy khay đựng tỏi rồi cho vào máy.
4. Đóng nắp lại, cắm điện và nhấn nút khởi động.( Khi nhấn nút khởi động thấy đèn led trên máy báo 288 và mở đầu đếm ngược thì lúc này bạn không cần làm gì hết, chỉ cần đợi đến khi máy đếm ngược hết số thời gian đó là bạn chỉ việc lấy tỏi đen ra để sử dụng cho cả nhà.)

Để có thể chọn mua được chiếc máy làm tỏi đen tốt nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tham mưu chi tiết về các dòng máy, hãng máy, kiểu dáng, mẫu mã và công suất nào tốt nhất để phù hợp với gia đình bạn. Xin cám ơn bạn đã quan tâm!

https://goo.gl/KF2GWD