Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Khi nhắc đến việc sửa máy lạnh, vệ sinh bảo dưỡng các loại máy lạnh thì khách hàng thường đến đến điều gì đầu tiên? Chắc hẳn phần lớn khách hàng sẽ nói là cần một cơ sở nào đó giá rẻ để tiết kiệm bớt tiền sửa chữa. Nhưng thật sự, không những không tiết kiệm mà còn làm cho khách hàng tốn nhiều tiền hơn. Vì nắm bắt được nhu cầu phần đông khách hàng muốn giá rẻ nên có một vài người đã lập ra các cơ sở giả để tìm cách moi tiền khách hàng nhưng thật sự không có trình độ chuyên môn, sau khi sửa chữa tại các cơ sở đó khách hàng thường tìm đến chúng tôi, cơ sở chuyên sua may lanh uy tin quan Thu Duc để giúp khôi phục lại máy lạnh. Khách hàng có quyền trải nghiệm, nhưng hiện nay quá nhiều cơ sở mọc lên nên chúng tôi khuyên rằng hãy tìm đến những cơ sở có tiến, uy tín để sửa chữa nhé.

Cơ sở Gia Phát với tuổi đời hơn 10 năm, được nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM quan tâm đến, sau khi sửa chữa thường giới thiệu cho bạn bè, vì vậy từng ngày một cơ sở chúng tôi càng lớn mạnh hơn. Và hiện nay, để đáp trả thay lời cảm ơn chúng tôi, Gia Phát trung tâm điện lạnh đã tiến hành cho phát triển thêm các chi nhánh nhỏ tại các quận như quận 1, quận Bình Thạnh, Gò Vấp..., để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng hiện nay. Song song với việc mở rộng cơ sở, thì chúng tôi phải tuyển thêm một số lượng nhân viên để hoạt động, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo các thợ máy sửa chữa tại cơ sở chúng tôi, họ đều là những con người yêu công việc, lành nghề, và được chúng tôi đào tạo qua khóa sửa chữa máy lạnh. Khách hàng khi có nhu cầu sửa máy lạnh, chỉ cần gọi đến báo cho Gia Phát và chỉ đợi trong vòng chưa đến 30p thì nhân viên đã có mặt tại nhà khách hàng. Một điều chúng tôi muốn lưu ý khách hàng đó là khi khách hàng sử dụng máy lạnh khoảng 1 năm trở lên, khách hàng nên cho máy lạnh được ve sinh may lanh uy tin quan Thu Duc, không phải vì chúng tôi muốn thu lợi nhuận từ các khách hàng, mà chúng tôi muốn những chiếc máy lạnh của khách hàng luôn được mới, kéo dài được tuổi thọ, vì khi máy lạnh chạy trong thời gian dài sẽ bắt đầu đóng bụi bẩn, điều này dễ làm máy lạnh nhà bạn hỏng và cũ đi.

Một điều nữa khiến các khách hàng luôn chọn Gia Phát vì sự tiện lợi, tại Gia Phát còn có dịch vụ sua may giat uy tin quan Thu Duc, các khách hàng thường gọi nhân viên đến sửa máy giặt và tiện sẽ nhờ nhân viên kiểm tra xem máy giặt có gặp trục trặc gì không, tiện thời phát hiện lỗi sớm và không làm máy bị hư hỏng nặng hơn. Các bạn hãy đến Gia Phát chúng tôi, một cơ sở chuyên sửa máy giặt, máy lạnh hiện đại, uy tín nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM