Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Gần tết rồi, nhà nhà đều muốn tìm một nơi, địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy lạnh, bảo dưỡng, khôi phục lại máy lạnh như ban đầu, hầu như mục đích là để tiếp khách qua thăm chúc gia đình, nhưng lại khá bận rộn vì công việc vào những dịp gần tết. Các khách hàng thường đi tìm cơ sở có thể sửa chữa 24/24, hoặc các ngày cuối tuần và nghỉ lễ vì chỉ có thời gian đó mới rảnh rỗi. Sau khi tham khảo rất nhiều khách hàng tại các quận thì chúng tôi đã đưa ra quyết định, cơ sở sua may lanh uy tin quan 9 sẽ mở rộng chi nhánh cho các quận 1, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức... Tại các quận này thường xuyên xảy ra tình trạng không đủ nhân viên để đến nơi sửa chữa cho khách hàng. Chính vì vậy khách hàng hôm nay, hãy tìm đến Gia Phát điện lạnh chúng tôi, tại cơ sở chúng tôi các bạn sẽ không phải gặp trường hợp kẹt nhân viên, không đủ nhân viên. Khách hàng chỉ cần một thao tác đó là nhấc máy và gọi đến số điện thoại cũng như có thể đến tại địa chỉ, cơ sở để báo lỗi máy và tham quan khu làm việc của cơ sở chúng tôi.

Gia Phát chúng tôi chuyên các dịch vụ:

- Sửa máy lạnh: Chúng tôi nhận sửa các loại máy lạnh LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic... Sửa các lỗi thường xảy ra cho máy như rò rỉ nước ra ngoài nhà, lỗi board mạch, cháy block, máy lạnh sáng đèn nhưng lại không hoạt động, xì gas, kêu to khi hoạt động. Đối với các phụ kiện, linh kiện hỏng chúng tôi sẽ cung cấp để thay cho khách hàng, với giá ổn định và hợp lí với mọi khách hàng, các khách hàng có thể kiểm tra và xem xét linh kiện tại chúng tôi trước khi quyết định thay đổi hay không, chúng tôi đảm bảo các khách hàng đều hài lòng vì linh kiện tại cơ sở đều đa trải qua quá trình kiểm duyệt, dán chứng nhận linh kiện thật và có phiếu bảo hành cho khách hàng khi sửa chữa tại cơ sở.

- ve sinh may lanh uy tin quan 9: các khách hàng thường không quan tâm nhiều đến việc vệ sinh cho chiếc máy lạnh của máy. Nhưng từ nay hãy thay đổi hoàn toàn, hãy cho chiếc máy được vệ sinh định kì 6 tháng một lần, chịu mất một khoảng tiền nhỏ để vệ sinh máy lạnh còn hơn để chiếc máy bị hư hỏng nặng các bạn ạ. Khi bụi đã bám vào màn lọc máy lạnh quá nhiều dẫn đến hơi lạnh không qua được màn lọc cũng như gây ô nhiễm đến không khí nơi bạn dùng máy lạnh.

- sua may giat uy tin quan 9: chúng tôi chuyên sửa các loại máy giặt Daikin, Samsung. Toshiba... Tất cả các lỗi máy giặt gặp phải sẽ được chúng tôi chữa triệt để vấn đề để khách hàng không phải gặp trường hợp lỗi như vậy nữa.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM