Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Việc mua và dùng máy lạnh hiện nay khá đơn giản và phổ biến với mọi người. Mua và dùng máy lạnh đơn giản nhưng việc dùng làm sao là đúng, cách giữ tuổi thọ máy lạnh mới là điều quan trọng, và ít có khách hàng nào quan tâm nhiều đến vấn đề này. Cũng chính vì lí do đó mà không ít máy lạnh của khách hàng chỉ xài trong khoảng 3 đến 4 năm đã bắt đầu cũ đi, có dấu hiệu yếu. Vì thế mà Gia Phát điện lạnh, sua may lanh uy tin quan 1 hôm nay sẽ tư vấn sơ cho các khách hàng các dấu hiệu nhận biết chiếc máy đã cần được bảo dưỡng hay cần thay linh kiện và sửa chữa.

Việc sửa chữa máy lạnh đòi hỏi trung tâm điện lạnh phải có trình độ kĩ thuật, nhân viên được qua đào tạo, và chúng tôi tự tin về điều đó. Việc máy lạnh gặp lỗi, trục trặc thì rất nhiều lỗi nên khách hàng nên nắm sơ qua những lỗi mà máy lạnh thường gặp:

- Máy lạnh hết gas, thiếu gas: Loại gas được bơm trong máy lạnh là một loại hóa chất rất bền không thể phân hủy nên sẽ không bao giờ có trường hợp hết gas, hao hụt gas. Máy chỉ hết gas trong trường hợp ống đồng bị rò rỉ, xì gas trong đường ống dẫn gas, hoặc trong quá trình lắp đặt không nạp đủ gas cho máy. Khi máy lạnh thiếu gas, xì gas khách hàng rất dễ nhận biết, khi đó phòng bạn sẽ lâu lạnh hơn, không thấy hơi lạnh trong máy tỏa ra, bám tuyết trên ống van dàn nóng, đối với những loại máy lạnh hiện đại ngày nay, khi máy lạnh thiếu gas, xì gas, board điều khiển sẽ tự động ngắt máy lạnh sau khi hoạt động và báo lỗi trên dàn lạnh.

- Một lỗi ít ai biết đến nhưng cũng có trường hợp gặp đó là máy lạnh chạy quá lạnh: Nguyên nhân khiến lỗi này xảy ra là do bộ điều khiển nhiệt độ trong máy bị hỏng, gặp trục trặc, chỉnh nhiệt độ máy lạnh xuống quá thấp so với nhu cầu người điều khiển muốn. Cách khắc phục của cơ sở ve sinh may lanh uy tin quan 1 đó là sẽ kiểm tra lại thông mạch bộ điều khiển nhiệt độ hoặc kiểm tra nhiệt độ.

- Lỗi tiếp theo phần lớn khách hàng nào cũng gặp phải đó là cháy block máy: Nguyên nhân rất đơn giản là do khách hàng cho máy lạnh hoạt động liên tục, thường xuyên nhưng lâu ngày không cho chiếc máy được vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng dẫn đến bụi bám vào màn lọc dàn lạnh, khi này phòng bạn sẽ rất lâu lạnh dẫn đến block cứ tiếp tục chạy hết công suất, khi đó sẽ cháy block, ngoài ra còn dẫn đến tình trạng tiền điện tăng vô lí cho gia đình bạn.

Tất cả mọi lỗi về sửa chữa máy lạnh, sua may giat uy tin quan 1 hãy để Gia Phát chúng tôi phục vụ quí khách. Cơ sở Gia Phát xin hứa sẽ là cơ sở đồng hành cùng gia đình bạn với giá hợp lí và làm việc uy tín nhất tại địa bàn TPHCM.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM