Máy lạnh Reetech thuộc công ty cổ phần R.E.E, là một trong số ít doanh nghiệp điện lạnh thành công tại Việt Nam, đã tạo được cho mình một thị trường riêng, tạo được lòng tin từ phía khách hàng.

Tại thị trường nhà sản xuất máy lạnh tại Việt Nam thì Reetech luôn là người dẫn đầu với công nghệ luôn được chú trọng nâng cấp theo kịp các hãng lớn trên thế giới. Máy lạnh Reetech luôn phát triển theo định hướng bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng, chú trọng sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lạnh Reetech trên thị trường hiện nay có 2 loại chính là máy lạnh sử dụng Gas R22 và dòng máy lạnh sử dụng Gas R410A. Với dòng máy lạnh dùng Gas R22 là máy lạnh cơ bản, đáp ứng được nhu cầu làm lạnh, giải nhiệt trong phòng của người sử dụng. Với dòng máy lạnh thứ 2 là dòng máy dùng Gas R410A rất thân thiện với môi trường, đặc biệt là tầng ozone, và loại gas này cũng đang được các hãng điện lạnh thế giới sử dụng chính; dòng này cũng là dòng máy lạnh cơ bản không tích hợp nhiều chức năng.

Ưu điểm của máy lạnh Reetech là giá thành phù hợp với các gia đình có chi phí eo hẹp, so với thị trường thì máy lạnh Reetech là hãng máy lạnh giá rẻ. Đặc biệt là loại máy lạnh này chịu được ăn mòn tốt, dù có hơi nước muối hay thời tiết khắc nghiệt thì cũng không sao, tuổi thọ cao, độ bền cao và máy hoạt động ổn định.
Mặt nạ máy lạnh dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Tuy không có quá nhiều chức năng nhưng máy lạnh Reetech có khả năng lọc sạch không khí, mang đến cho người dùng những khoảng thời gian nghỉ ngơi, làm việc tốt nhất. Máy cũng có chức năng tự chẩn đoán các hỏng hóc trong bộ máy, báo lỗi với người dùng.

Tuy nhiên nhược điểm của máy lạnh Reetech đó chính là tiếng ồn. Khi hoạt động thì không gây ra tiếng ồn nhưng khi máy đóng ngắt mạch điện thì hơi ồn hơn các máy khác một chút. Chưa có nhiều chức năng được tích hợp vào máy. Không được người tiêu dùng đánh giá cao về kiểu dáng máy.