Phòng bếp Á công nghiệp đang được sử dụng rộng khắp bên trên thị trường. Có nhiều loại bếp Á cao cấp(http://inoxanhtrang.vn/bep-a/) khác nhau như bếp á đơn, nhà bếp á đôi, bếp á đôi có quạt thổi,… Trong đó bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi rất được ưa thích. Vậy lý do lại nên sử dụng nhà bếp có quạt thổi?
Tại sao nên sử dụng bếp á đôi công nghiệp?
1. Lý Do nên chọn mua & sử dụng nhà bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi?
Phòng bếp á đôi có quạt thổi(http://inoxanhtrang.vn/bep-cong-nghi...-co-quat-thoi/) có không ít tính năng nổi bật so với nhiều chủng loại nhà bếp khác nên được khá nhiều người ưa chuộng:
+ Sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến tân tiến, thế nên năng lượng sẽ dược trấn áp một cách Gia Công & theo đó rất có thể giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nguồn năng lượng đáng kể.
+ Ngoài chỗ để nấu, nhà bếp á đôi còn có thêm vòi cấp nước và chỗ thoát nước nên quy trình nấu ăn sẽ tiện nghi & thuận tiện hơn. đồng thời, việc vệ sinh bếp ngay sau lúc nấu ngừng cũng được diễn ra chóng vánh làm tiêu giảm nhiều chủng loại vi trùng gây tác động tới unique đồ ăn cũng tương tự sức khỏe con người.
+ Chiếc nhà bếp này có thiết kế không rườm rà, tinh tế, bắt mắt vàhiện đại nên sẽ khởi tạo ra nét phong cách cho gian bếp. bất kì là khoảng trống không gian phòng bếp truyền thống hay hiện đại thì nhà bếp đôi công nghiệp cũng sẽ có vẻ đẹp thẩm mỹ và tương thích.
+ Về kiểu cách sử dụng nhà bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi cũng không còn phức tạp mà hoàn toàn ngược lại người tiêu dùng có thể sử dụng nó 1 cách dễ dàng ngay sau khi được hướng dẫn.
2. Nhà bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi BA-D004 & các tác dụng nổi bật của nó
Khác với những loại phòng bếp á đôi khác, bếp BA-D004 có những công dụng nổi trội sau:
+ Chiếc bếp á này có 2 phòng bếp, có 2 vòi cấp nước và 2 kiềng nên giúp chúng ta có thể nấu 2 món cùng một lúc. vấn đề đó sẽ làm tiết kiệm thời điểm chế biến đồ ăn cho doanh nghiệp.
+ Chất liệu của bếp á công nghiệp BA-D004 làm hoàn toàn bằng inox 304 nên chống ăn mòn, chống ghỉ, giúp bếp có tuổi thọ cao hơn nữa và việc lau chùi cũng tiện dụng & nhanh chóng hơn.
+ Chiếc bếp này cho lửa đều nhờ đc trang bị nockout nhà bếp 6A nên các đồ ăn sẽ ngon hơn.
+ 2 bộ kiềng làm bằng vật liệu gang đúc có chức năng chịu được nhiệt độ cao.
3. Phạm vi sử dụng
Phòng bếp á công nghiệp có quạt thổi có khoanh vùng sử dụng rộng lớn. đa số trong những gian nhà bếp công nghiệp đều thấy lộ diện loại nhà bếp này chẳng hạn như gian nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn, tại những xí nghiệp sản xuất, Doanh Nghiệp, bệnh viện, trường học,…
Với những điểm mạnh vốn có của mình, bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những hạnh phúc gia đình. Hãy Liên hệ với chúng tôi – công ty thiết bị bếp công nghiệp (http://inoxanhtrang.vn/) để tìm mua được dòng sản phẩm xuất sắc nhất: