Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu

Điều đầu tiên khách hàng thường nghĩ đến là gì khi có nhu cầu sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, lắp đặt máy lạnh uy tín tại TPHCM? Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến giá cả có hợp lí không? Cũng như nơi đó làm ăn có uy tín không? Chúng tôi, điện lạnh Gia Phát hiểu được mong muốn của khách hàng nên sẽ giới thiệu về cơ sở của chúng tôi một cách chi tiết nhất để các khách hàng có thể hiểu rõ cơ sở Gia Phát của chúng tôi.

Cơ sở Gia Phát với trên 10 năm hoạt động, là lựa chọn tốt nhất của khách hàng khi cần sửa chữa máy lạnh trong hàng trăm cửa hàng mọc lên trên địa bàn TPHCM. Đến với Gia Phát, công việc của khách hàng chỉ cần gọi đến cho cơ sở để báo địa chỉ, và không cần phải lo lắng có phải đợi quá lâu để nhân viên đến không vì cơ sở Gia Phát đã có rất nhiều chi nhánh giữa các quận để phục vụ quí khách. Cách hoạt động của Gia Phát sau khi tiếp nhận điện thoại khách hàng như sau:

- Nhân viên sau khi tiếp nhận sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng từ 15-20 phút. Nhân viên sẽ nghe khách hàng báo lỗi ở đâu và tiến hành kiểm tra, nếu không phải lỗi như khách hàng báo, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cả dàn nóng và dàn lạnh xem lỗi ở đâu. Khi đã xong, nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng biết máy gặp lỗi gì và giá sửa chữa sẽ tầm bao nhiêu, nếu đã được khách hàng chấp nhận nhân viên của cơ sở chúng tôi mới tiến hành bước sửa chữa.

- Nhân viên của Gia Phát sẽ tiến hành sửa máy lạnh uy tín tại TPHCM ngay tại nhà khách hàng, chúng tôi nghĩ khách hàng sẽ rất đồng tình vì tiện theo dõi nhân viên có thành thạo, làm việc chất lượng không, cũng như không phải lo về vấn đề nhân viên, hay trung tâm tráo đổi phụ kiện, linh kiện tốt trong máy của các bạn.

- Các lỗi mà máy lạnh thường mắc phải và cơ sở Gia Phát thường sửa chữa cho quí khách đó là: Hư block, máy không có hơi lạnh, không hoạt động, chạy thời gian dài nhưng không mát, dàn nóng hoặc dàn lạnh phát ra tiếng ồn lớn, đèn báo máy lạnh không sáng lên, remote không điều chỉnh được dù đã thay pin.

Chúng tôi còn có một dịch vụ cho khách hàng, đó là sửa máy giặt. Nhận sửa máy giặt uy tín tại TPHCM với tất cả các loại máy giặt cũ cũng như các loại máy giặt mới ra và hiện đại nhất, vì nhân viên của cơ sở chúng tôi luôn được đào tạo và cập nhật các thiết bị mới nhất. Các lỗi máy giặt như: Máy không cấp, xả nước, máy không chạy đúng qui trình, máy khi sấy kêu to, hư bo, ngắt hoạt động giữa chừng... Nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục chỉ trong thời gian ngắn cho khách hàng. Hãy đến và thử trải nghiệm dịch vụ điện lạnh Gia Phát của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các bạn không phải thất vọng.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM