Tỏi đen là một loại thực phẩm đắt giá được sử dụng nhiều để phòng chống và điều trị ung thư cùng các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp hay xơ vữa động mạch, mỡ máu, mỡ gan và giúp gia tăng sức đề kháng cùng sự miễn dịch cho cơ thể.

Do đó giá thành của tỏi đen rất đắt nên tổ chức chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn làm tỏi đen bằng máy tốt nhất. Việc sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến, để tạo ra chế biến thực phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình không còn lạ lẫm. Máy làm tỏi đen Tiross TS904 được biết đến để hỗ trợ việc làm tỏi đen cho mọi gia đình, giúp tiết kiệm thời hạn, chi phí và công tích.

Các tiêu dùng máy rất đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể sau đây là có thể làm tỏi đen chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng cho mọi gia đình sử dụng thường xuyên.

hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy dễ chơi

- Chọn những củ tỏi tươi kích thước đều có độ mướt, không khô, héo, ẩm, mốc. Sau đó bóc sạch lớp vỏ mỏng bên ngoài để đào thải hết bụi bám.

- Rửa sạch tỏi sau đó để ráo. Sau đó hấp với bia 30p( 1kg tương đương với 1lon bia)

- Ngâm xong vớt tỏi lên rồi xếp đầy vào khay đựng tỏi của máy cho vào nồi đóng nắp lại và nhấn nút khỏi động.

- Sau đó bạn chỉ việc đợi khoảng 288 giờ (12 ngày) là có ngay sản phẩm tỏi đen tuyệt vời nhất cho sức khỏe cả gia đình.

Gợi ý máy làm tỏi đen gia đình tốt nhất.

1. Máy làm tỏi đen Tiross TS904:

Được kiến thiết thông minh nhỏ gọn với khả năng vận hành tốt thực hiện cục bộ quá trình lên men tỏi đen bằng nhiệt phân bố rộng tỏa đều 3 chiều. Đẩy nhanh thời đọan lên men của tỏi tiết kiệm thời gian và đảm bảo thành công tới 99%. cùng lúc máy còn có thể đánh dấu bộ nhớ khi mất điện để có thể tiếp tục hoạt động ngay khi vừa có điện không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thời gian hoàn thành tỏi.

2. Máy làm tỏi đen Sunca SF- G100:

Chinh phục mọi gia đình với công nghệ hiện đại nhỏ gọn tinh tế với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ cùng độ ẩm có trong máy. Tác động giai đoạn lên men logic, tài năng định hình và giúp chia đều nhiệt ra các hướng. khác biệt được xây dựng bình yên ngay cả khi mất điện giúp chất lượng tỏi không bị ảnh hưởng.

Tin rằng cách làm tỏi đen mà tập đoàn chúng tôi đưa ra sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho công đoạn thực hiện. Bạn cùng gia đình còn chần chừ gì nữa mà không thử. Nếu gia đình bạn chưa có địa chỉ mua Máy làm tỏi đen TS904 có thể liên hệ với tập đoàn chúng tôi để được tham biện không tính phí.

bây giờ cơ quan chúng tôi đang cung ứng phần lớn loại máy làm tỏi đen chính hãng không giống nhau, với nhiều bề ngoài thiết kế đa dạng với nhiều chương trình ưu đãi khác lạ.