Cũng như hầu hết các dịch vụ sua may lanh tai nha huyen Binh Chanh vệ sinh máy lạnh quận tân bình chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Có phải khách hàng đang đi tìm một cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín tại TPHCM phải không? Bạn đi làm cả ngày và đến đêm về nghỉ ngơi mới phát hiện ra chiếc máy lạnh nhà mình có vấn đề, gặp trục trặc và muốn sửa chữa nhưng chỉ rảnh vào tối sau giờ làm? Không sao, cơ sở sửa máy lạnh uy tín quận Thủ Đức chúng tôi, một cơ sở đã có tuổi đời hoạt động khá lâu, là cơ sở luôn hoạt động 24/24, kể cả các ngày nghỉ lễ, tết vẫn hoạt động để nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu khách hàng sửa chữa may lạnh. Tại cơ sở, cũng như các chi nhánh tại quận: Tân Bình, Gò Vấp, quận 9, quận Thủ Đức..., tại mỗi chi nhánh chúng tôi luôn bố trí một nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận báo lỗi của khách hàng một cách nhanh nhất. Sau khi đã tiếp nhận được đơn lỗi khách hàng, nhân viên sẽ điều thợ máy gần với nhà khách hàng để có thể đến nhanh nhất, tiết kiệm bớt thời gian cho khách hàng. Chúng tôi nghĩ, khách hàng cũng nên biết đến một số lỗi máy lạnh thường gặp để dễ phát hiện sớm nhất, tránh hư hỏng nặng cho máy lạnh:

- Máy hỏng block: Lỗi này thường xảy ra nhất đối với các khách hàng khi mới xài máy lạnh, chưa có nhiều kinh nghiệm. Lí do lỗi này xảy ra là do máy sau khi hoạt động trong một khoảng thời gian lâu dài, hoạt động liên tục thì màn lọc gió trong dàn nóng sẽ bám rất nhiều bụi bẩn, cản không khí thoát ra từ máy dẫn đến máy chạy lâu nhưng không gian khách hàng vẫn không mát lạnh, khi này máy nhận thấy phòng chưa đủ nhiệt độ sẽ cho block chạy liên tục hết công suất, điều đó dẫn đến block sẽ cháy dẫn đến máy không còn hoạt động được nữa. Khi này điều cần thiết đó là bạn sẽ phải gọi cho vệ sinh máy lạnh uy tín quận Thủ Đức để chúng tôi có thể vệ sinh cho chiếc máy lạnh nhà bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo các miếng lọc gió trong máy để vệ sinh, cũng như vệ sinh các bộ phận trong dàn lạnh. Nếu block của khách hàng đã cháy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng loại mới có giá như thế nào, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp cái mới cho quí khách. Khách hàng có thể yên tâm, vì cơ sở chúng tôi luôn cung cấp linh kiện, phụ kiện giá hợp lí, có dán tem bảo hành cũng như giấy chứng nhận xuất xứ.

Khi đến với Gia Phát chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa máy giặt uy tín quận Thủ Đức, thu mua và bán lại các loại máy lạnh, máy giặt cũ với giá hợp lí cho mọi người. Các loại máy lạnh, máy giặt mà Gia Phát nhận mua bán lại đều chắc chắn là máy còn tốt, trước khi đem bán cho mọi người, đều đã trải qua kiểm tra, bảo dưỡng của cơ sở đảm bảo máy ổn định. Sau khi mua máy, các khách hàng sẽ được cơ sở lắp đặt máy giá ưu đãi bất ngờ. Việc khách hàng giờ đây là gọi ngay cho Gia Phát để báo lỗi sớm nhất có thể cho cơ sở.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM