Hơn nữa không lo về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Sài Gòn sẽ đến tận nhà khách hàng sau khi tiếp nhận được yêu cầu .

Chắc chắn đối với mỗi người, mỗi gia đình đang dùng máy lạnh, có sở hữu máy lạnh cũng sẽ gặp trường hợp máy gặp trục trặc, hư hỏng cần phải sửa máy lạnh uy tín quận 9, bảo dưỡng bảo trì. Đối với các khách hàng chỉ mới làm quen, dùng tới máy lạnh được khoảng 1 năm thì có thể sẽ không rành về các lỗi máy lạnh cũng như chẳng biết phải tìm đến cơ sở nào có đầy đủ kinh nghiệm, giá cả hợp lí, không chặt chém, làm việc có uy tín. Việc tìm kiếm thường sẽ rất mất thời gian, khách hàng thường lo lắng và có một số khách hàng cũng đã mất tiền vì lựa chọn các cơ sở kém chất lượng, chỉ muốn moi tiền khách hàng chứ không có kinh nghiệm, uy tín trong nghề. Nay chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như khẳng định cho khách hàng về cơ sở điện lạnh chất lượng tại TPHCM, cơ sở điện lạnh Gia Phát của chúng tôi.

Cơ sở Gia Phát với tuổi đời hoạt động trên 10 năm, chắc hẳn nhiều khách hàng đã biết đến tên cơ sở chúng tôi. Trong 10 năm hoạt động, chúng tôi đã luôn nổ lực phát triển không ngừng để có được Gia Phát như hôm nay, trong thời gian dài cơ sở Gia Phát đã cho mở rộng từng chi nhánh tại nhiều quận khác nhau, khoảng cách giữa các quận khá hợp lí tiện để các khách hàng có thể lựa chọn và giải quyết vấn đề lỗi cho khách hàng sớm nhất, tiết kiệm thời gian nhất có thể cho khách hàng. Tại cơ sở chúng tôi, khi sửa chữa máy lạnh cho khách hàng, sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà cho quí khách, tiện cho quí khách có thể theo dõi cách làm việc của cơ sở chúng tôi, cũng như dễ dàng hướng dẫn khách hàng tự kiểm tra lỗi để sớm phát hiện và sửa chữa. Đối với các máy lạnh lắp đặt có vấn đề, sai vị trí, không tốt cho sức khỏe của khách hàng dùng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng, và sẽ tiến hành chỉnh sửa vị trí, lắp đặt lại cho khách hàng nơi chính xác nhất để có thể bảo vệ sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất. Đối với các máy lạnh cần vệ sinh máy lạnh uy tín quận 9, cơ sở chúng tôi luôn trang bị các dụng cụ thích hợp nhất để vệ sinh máy lạnh cho khách hàng. Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếng hành tháo dàn nóng để vệ sinh cánh quạt và các bộ phận trong dàn nóng để tránh dàn nóng quá nhiều bụi bẩn bám dễ nóng máy dẫn đến hỏng, tiếp đến chúng tôi sẽ vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo miếng điều gió để vệ sinh màn lọc máy lạnh, và các bộ phận bên trong dàn lạnh sạch sẽ. Bước vệ sinh dàn nóng ,dàn lạnh chúng tôi sẽ dùng ống xịt tia nước mạnh để đẩy bụi theo dòng nước ra ngoài máy, cá khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi luôn trang bị cho nhân viên tấm hứng nước cỡ lớn rộng để hứng nước bẩn và bụi từ máy lạnh xuống, không làm bẩn nơi nghỉ ngơi, không gian quí khách hàng nghỉ ngơi.

Tương tự như các lỗi máy lạnh, đối với máy giặt chúng tôi cũng sửa chữa chuyên nghiệp, và được khách hàng đánh giá là chất lượng, có uy tín, và thường xuyên gọi cơ sở sửa máy giặt uy tín quận 9 để kiểm tra, sửa chữa các lỗi từ nhẹ đến nặng, giá cả khi sửa chữa tại Gia Phát bảo đảm sẽ tốt nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM