Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Hôm nay chúng tôi, một cơ sở hoạt động trong khoảng 10 năm, chuyên lắp đặt máy lạnh quận 1 có uy tín, giá cả rẻ và hợp lí trên địa bàn TPHCM sẽ giới thiệu cho bạn về cơ sở chuyên lắp đặt, sửa chữa máy lạnh của chúng tôi.
Với sự phát triển không ngừng nổ lực của chúng tôi, hiện nay cơ sở đã lớn mạnh và được nhiều khách hàng tin dùng hơn. Cơ sở hiện nay đã phát triển đầy đủ các chi nhánh tại các quận trải đều trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi cố gắng mở rộng chi nhánh như vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không muốn khách hàng phải chờ đợi vào những ngày nắng nóng, hoặc làm mất thời gian của khách hàng. Song song với việc mở rộng chi nhánh, nhân viên cũng được chúng tôi tuyển thêm, tất nhiên họ đều được trải qua quá trình đào tạo kĩ thuật, có trình độ mới được đưa vào làm việc.

Đối với việc hỏng máy lạnh, có rất nhiều lỗi máy lạnh thường gặp phải và có nhiều lỗi các bạn có thể tự kiểm tra, chỉnh sửa tại nhà dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên nhờ đến thợ máy để đảm bảo việc kiểm tra và lắp đặt máy lạnh quận 2 được chính xác nhất. Khi khách hàng tự sửa chữa và lắp lại máy có thể dẫn đến máy gặp các lỗi:

- Khi máy bị lỗi khởi động không lên, tự chối nhận tín hiệu từ remote có thể máy bạn đã bị mất nguồn, cũng có thể do atomat, nhưng sau khi các bạn đã tự kiểm tra không phải lỗi do atomat, chúng ta có thể thử kiểm tra các điểm siết nối dây trong máy có thể bị đứt, chập cháy hay dây dẫn điện đã bị quá tải.

- Khi máy lạnh đang xài bị rung, gây ồn ào, ảnh hưởng đến giờ nghỉ ngơi của quí khách, có thể do quí khách khi tự sửa chữa kiểm tra đã lắp lại máy không khớp, khi này bạn cần liên lạc đến Gia Phát lắp đặt máy lạnh quận 9 để chúng tôi có thể đến kiểm tra, sửa chữa lại chính xác, hạn chế máy khách hàng không bị hư hỏng quá nặng.

- Còn một lỗi dẫn đến máy rung, hoặc không lạnh đó là do bụi bẩn, xài lâu ngày bám trong máy dẫn đến hơi lạnh không qua màn lọc vào phòng được.

Chúng tôi khuyên bạn, khi máy không lạnh, máy hỏng cần liên lạc ngay qua số điện thoại cơ sở Gia Phát hoặc xem địa chỉ chúng tôi để bên dưới để đến cơ sở chúng tôi tham khảo, và chọn mua linh kiện nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM