Tỏi đen là một loại vật phẩm cao cấp dẫn tới nhiều giá trị dinh dưỡng cao với tác dụng phòng chống, ngăn ngừa và điều trị một số căn bệnh nguy hại như: Ung thư, tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, chống lão hóa, nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa và cơ thể,...

Chính vì thế mà tỏi đen rất được các bà nội trợ niềm nở nhưng giá thành của tỏi đen lại quá đắt. Nên đa số các bà nội trợ thường chọn mua giá Máy làm tỏi đen Tiross, để tự sản xuất tỏi đen cho chính những người thân yêu trong gia đình. Sau đây cơ quan chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng máy làm tỏi đen gia đình giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công trạng mà vẫn có thể tự làm ra tỏi đen chất lượng giá trị dinh dưỡng cao.

Cách tiêu dùng máy làm tỏi đen gia đình

- Với máy làm tỏi đen gia đình ai cũng có thể tự tay làm tỏi đen tại nhà. Nhưng để làm ra tỏi đen ngon chất lượng cao thì không phải ai cũng biết. Để có thể làm được tỏi chất lượng cao bạn cần mua mua nguyên liệu để làm tỏi.
Chọn nguyên liệu tốt làm tỏi đen: Việc lựa chọn nguyên liệu để làm tỏi đen rất cần thiết để có thể làm ra tỏi đen thượng hạng, chất lượng cao. Bạn có thể chọn tỏi Lý sơn làm nguyên liệu vì tỏi ở đây luôn đứng đầu danh sách các loại tỏi tốt nhất chính vì vậy khi lên men tỏi đen nó cũng cho ra item tốt hơn các loại tỏi khác.

bên cạnh cũng có thể lấy tỏi ta làm nguyên liệu. Loại tỏi này chủ chốt được trồng ở miền bắc có thể làm ra loại tỏi đen chất lượng rất tốt, đều và có độ dẻo. Hay có thể chọn một loại tỏi khác là tỏi Đà Lạt có màu tía với từng tép cong đều đặn và có thể cho ra các tép tỏi đen vị cực thơm ngon.

- Cách cho tỏi vào máy làm tỏi đen gia đình: Trước khi xếp tỏi vào khay nên vứt bỏ các tạp chất còn vương trên bề mặt tỏi. khác biệt không được ngâm, rửa tỏi trong bia hay nước. Nếu tỏi dính nhiều gốc rễ, đất bẩn có thể cắt bỏ gốc trước khi xếp tỏi. Khi sạch hết có thể xếp tỏi vào khay nên đặt tỏi vào khay theo chỉ dẫn mỗi mẻ thường được từ 1,5- 3kg tỏi cho 1 mẻ.

- Thiết lập nhiệt độ và độ ẩm theo từng quá trình: công đoạn 1 nên để nhiệt độ 55 độ C và độ ẩm 70% trong 10 tiếng. Giai đoạn 2 có thể để nhiệt độ 70 độ C và độ ẩm 85% trong vong 30 tiếng. Giai đoạn 3 nên thiết lập nhiệt độ ở mức 80 độ C và độ ẩm 95% trong 200 tiếng. Sau đó gia đình bạn đã có tỏi đen chất lượng để dùng ngay.

Máy làm tỏi đen gia đình giúp cả nhà bạn luôn có tỏi đen chất lượng tuyệt vời cùng hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Do giai đoạn lên men hoàn toàn tự động với hệ thống được lập trình đếm ngược sau 12 ngày, bởi vậy mà bạn không cần lo ngại liệu nhiệt độ hay độ ẩm đã thích hợp để lên men chưa.

Khay đựng tỏi được kiến thiết 2 ngăn có khả năng gia nhiệt đều các hướng của tỏi. Hơn nữa máy làm tỏi đen còn có chức năng sấy khô tỏi đen sau khi đã lên men xong đảm bảo cho chất lượng, dễ ợt cho việc sử dụng và bảo quản.

Đến với công ty chúng tôi để chọn cho gia đình mình item máy làm tỏi đen tiross ts904 (nâu) chính hãng được kiểm định rõ ràng. Cho ra đời sản phẩm tỏi đen tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn với vài thao tác đơn giản giúp tiết kiệm công sức và tiêu dùng tốt nhất, tỷ trọng thành quả rất cao lên đến 99%.