Luôn có kỹ thuật chăm sóc khách hàng trực điện thoại để tư vấn sử dụng, trả lời những thắc mắc của khách hàng

Bạn đang tự hỏi lí do gì mà các khách hàng luôn lựa chọn cơ sở Gia Phát, trung điệm sửa chữa điện lạnh? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng lí do vì sao mọi người nên chọn cơ sở sua may lanh quan Thu Duc, cơ sở điện lạnh Gia Phát của chúng tôi:

- Cơ sở chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh, kiểm tra máy lạnh ngay tại nhà cho các khách hàng, các khách hàng khi chọn Gia Phát không cần phải lo lắng vì sợ cơ sở tráo đổi linh kiện của máy mình, không sợ các nhân viên làm không tận tâm.

- Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, nhập về các trang thiết bị hiện đại và mới nhất cho các nhân viên sửa chữa tại cơ sở để phục vụ cho việc sửa chữa cho khách hàng được tốt nhất.

- Các nhân viên của cơ sở đều được cơ sở tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt các nhân viên luôn có tâm huyết với nghề.

- Hiện nay cơ sở mở ra nhiều chi nhánh khác nhau tại nhiều quận để có cơ hội gần gũi khách hàng hơn, khách hàng sẽ không phải giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian hơn.

- Chúng tôi luôn luôn cập nhật, nhập các linh kiện của máy lạnh hiện đại nhất để thay và sửa chữa cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo linh kiện là hàng chính hãng, có giấy kiểm chứng chất lượng và phiếu bảo hành cho các khách hàng.

[​IMG]

Về việc dùng máy lạnh, chúng tôi lưu ý khách hàng nên cho máy lạnh các bạn ve sinh may lanh quan Thu Duc định kỳ 6 tháng 1 lần. Lí do cần vệ sinh là để máy khách hàng được sạch sẽ, giữ tuổi thọ cho máy lâu hơn, cũng như giảm tránh các thiệt hại cho máy, tránh cháy block máy.

Tại Gia Phát hiện nay, khách hàng còn có thêm sự lựa chọn nhu cầu, đó là sua may giat quan Thu Duc. Gia Phát chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy lạnh từ cũ đến máy hiện đại. Các loại máy giặt như: Daikin, Samsung, Lg, Toshiba,... Được cơ sở chúng tôi sửa chữa thường xuyên cho khách hàng. Ngoài ra, Gia Phát còn thu mua, bán lại các loại máy lạnh, máy giặt cũ cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo các máy mua bán lại đều được cơ sở kiểm tra chất lượng trước khi bán lại cho các khách hàng và sẽ có phiếu bảo hành. Hãy lựa chọn Gia Phát chúng tôi nhé, cơ sở đảm bảo khách hàng sẽ không thất vọng khi tìm đến Gia Phát chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM