Máy làm tỏi đen Sunca là một trong những loại máy làm tỏi đen gia đình với bề ngoài nhỏ gọn, thi công tiên tiến, thời gian lên men lại nhanh, tiện lợi sử dụng ai cũng có thể làm được tỏi đen ngay tại nhà, mà không cần mua tỏi đen bên ngoài. phục vụ được nhu cầu sử dụng tỏi đen của mọi gia đình giúp tiết kiệm chi phí.

Quy trình len men bằng mua Máy tỏi đen Tiross lại cực kỳ dễ chơi, ai trong gia đình bạn cũng có thể làm ra item tỏi đen chất lượng, không chứa các chất bảo quản và phụ gia, hoàn toàn tự nhiên, bình an cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Giới thiệu máy làm tỏi đen gia đình Sunca
Với máy làm tỏi đen bạn có thể làm ra tỏi đen bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể tự tay làm tỏi đen chất lượng để tặng bằng hữu và người thân thì còn gì ý nghĩa, giá trị hơn.

Ưu điểm nổi bật của máy làm tỏi đen Sunca

- Tự động lên men trong 12 ngày(288 giờ). Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm được lập trình hoàn toàn tự động tối ưu cho việc lên men bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
- Chương trình phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu được setup sẵn. Giúp tỏi lên men đều các hướng.
- Khay nhôm đựng tỏi được thiết kế 2 ngăn với mục đích gia nhiệt đều tất các hướng của tỏi.
- Chất liệu nồi và bộ phận tiếp xúc với tỏi được kiến thiết bình an không sinh hóa chất trong quá trình lên men.
- bình an khi mất điện với tính năng tự động khắc ghi khi mất điện và tiếp tục hoạt động ngay khi có điện, không ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- Được thiết kế setup chức năng sấy khô tỏi sau khi lên men xong giúp dễ dàng dùng và bảo quản tỏi đen.
- Máy tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao tối đa.

Chú ý:

Chỉ sử dụng địa chỉ mua Máy làm tỏi đen Tiross để lên men tỏi, tuyệt đối không sử dụng máy để chế biến vật phẩm khác. trong việc lên men không nên mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thời gian lên men tỏi. Nên chọn tỏi tươi có chất lượng tốt không nên chọn tỏi khô héo, thấm nước hay mốc khiến tỏi lên men kém chất lượng không đảm bảo.

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Sunca

- Làm sạch tỏi xếp đày khay rồi cho vào nồi và đóng nắp nồi lại.
- Ấn nút khởi động đèn báo hiệu thời điểm đếm ngược là máy bắt đàu hoạt động.
- Đợi sau 12 ngày( 288 giờ) xong thì tắt máy và lấy tỏi ra tiêu dùng.

Để tìm hiểu thêm về các loại máy làm tỏi đen hoặc bạn muốn tham biện thêm để chọn ra sản phẩm máy làm tỏi đen phù hợp với gia đình mình. phấn kích liên hệ với coogn ty chúng tôi để được trợ giúp.