Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của máy lạnh
Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để khách hàng tốn khoảng chi phí thấp nhất

Nhà bạn vừa mua máy lạnh? Nhà bạn chưa bao giờ sửa chữa máy lạnh? Hiện giờ, máy nhà bạn gặp trục trặc? Và bạn lo lắng không biết tin tưởng cơ sở sửa máy lạnh nào vì cơ sở nào cũng có khẩu hiệu sửa máy lạnh giá rẻ, uy tín? Vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một cơ sở sửa máy lạnh uy tín giá rẻ, nhưng chúng tôi sẽ cho các bạn xem cơ sở điện lạnh Gia Phát chúng tôi đặc biệt, đáng tin tưởng hơn những cơ sở khác ở đâu nhé.

- Cơ sở Gia Phát chúng tôi hoạt động trên 10 năm, một khoảng thời gian dài đủ để chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng, và hiện nay đã có nhiều chi nhánh mở rộng tại nhiều quận trên TPHCM.

- Cơ sở với đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật, tuyển chọn đào tạo, và đông đủ cho các đơn hàng sửa chữa, lắp đặt máy lạnh quận Thủ Đức của khách hàng.

- Các khách hàng sau khi gọi cho cơ sở chỉ cần chờ 15-20p nhân viên của cơ sở sẽ có mặt tại nhà khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh của máy để tìm lỗi ở đâu, sau khi đã xong nhân viên sẽ báo lại và chỉ rõ cho khách hàng lỗi và báo giá để sửa lỗi, khi đã được khách hàng đồng ý, nhân viên cơ sở chúng tôi mới được phép sửa chữa.

- Nhiều nơi khác, các khách hàng luôn lo sợ vì nhân viên thường sẽ mang máy về trung tâm để kiểm tra, sửa chữa, điều này làm cho các khách hàng thường lo lắng không an tâm vì không biết thợ có tháo các linh kiện tốt của mình đổi không hay các thợ sửa máy có làm tận tâm hay không. Thì đến với cơ sở Gia Phát chúng tôi, nhân viên sẽ kiểm tra và sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng.

- Đối với các khách hàng cần lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh, nhân viên chúng tôi sẽ đến nhà bạn để tham khảo vị trí bạn cần lắp đặt có ổn không, cần thiết kế thêm gì để có thể lắp đặt máy và đòi hỏi chiếc máy phải có công suất như thế nào để vừa đủ. Vị trí lắp đặt sẽ đảm bảo mát cả phòng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ của máy.

Tại cơ sở Gia Phát, chúng tôi còn nhận sửa tất cả các loại máy giặt: LG, Samsung, Toshiba, Daikin... Với tất cả các lỗi mà máy giặt gặp phải và thu mua các loại máy giặt, máy lạnh với giá tốt nhất. Từ nay, khách hàng đã có nơi thân thuộc để gọi khi máy giặt, máy lạnh nhà bạn gặp vấn đề rồi. Hãy liên lạc ngay cho Gia Phát chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM