Máy lạnh LG có tốt không? Xuất xứ từ nước nào? Những ưu nhược điểm của hãng máy lạnh LG là gì? Đó là những thắc mắc chung cho những người tiêu dùng khi đang muốn chọn cho mình một máy lạnh ưng ý.

Hãng máy lạnh LG Electronics là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyển sản xuất các thiết bị điện tử dân dụng. các thiết bị điện tử của hãng LG trải dài từ máy lạnh, tủ lạnh, điện thoại,TV … Câu slogan của LG là Life Good là điều mà LG hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng khi trải nghiệm cuộc sống với những sản phẩm từ hãng này. Đây là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc với hơn 84000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực gồm 81 công ty con trên toàn cầu. Thương hiệu LG có 5 đơn vị hoạt động chính là truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí, cung cấp giải pháp kinh doanh và giải trí gia đình.
> Sự hoạt động của máy lạnh Electrolux

LG không ngừng phát triển các mảng ngành điện tử như TV, các sản phẩm âm thanh hay video, điện thoại di động, máy lạnh… để mọi người trên thế giới đều biết đến sự hiện diện của hãng, tối đa hóa lợi nhuận và mức tăng trưởng trong các lĩnh vực.

Ưu điểm nổi trội của máy lạnh LG là đáp ứng đúng cho nhu cầu thị trường giá rẻ, hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, độ bền của máy lạnh cao. Đặc biệt là hệ thống bảo hành 2 năm cho các sản phẩm. Với hầu hết những gia đình có thu nhập trung bình thì máy lạnh LG chính là lựa chọn tốt nhất. Không vì giá rẻ mà công nghệ không được cập nhật, các tính năng luôn được hãng phát triển tối tân nhất. Các chức năng inverter, chế độ làm lạnh, kháng khuẩn, lọc không khí không hề thua kém bất cứ hãng máy lạnh nào, bề mặt dàn tản nhiệt được LG mạ lớp chống ăn mòn, chống gỉ sét giúp máy lạnh Lg inverter tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất tản nhiệt cao nhất trong suốt quá trình hoạt động.

Nhược điểm của máy lạnh LG chính là tiếng ồn của động cơ máy, khả năng làm lạnh phòng chậm hơn các hãng máy khác một chút. Nhưng những nhược điểm này đang được hãng LG khắc phục dần dần, các sản phẩm sau này không còn quá ồn và làm lạnh nhanh hơn.