Vậy thì bạn hãy thử tham khảo dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Đức của chúng tôi xem sao nhé chắc chắn độ tin cậy sẽ hơn hẳn với các dịch vụ trước đây mà bạn đã từng tham khảo.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở điện lạnh, với tiêu đề lắp đặt, sửa chữa máy lạnh giá rẻ mọc lên như nấm, nhưng đâu có mấy cơ sở là chất lượng, và thật sự sửa chữa có tâm, nhiều khách hàng đã kể lại rằng họ đã phải tốn nhiều tiền cho việc sửa chữa, thay thế các linh kiện, phụ kiện trong máy, vì vậy hiện nay phần đông khách hàng thường chần chừ, suy nghĩ rất lâu để lựa chọn một cơ sở để đặt niềm tin, điều này làm cho khách hàng thường mệt mỏi, lo lắng.

Nắm bắt được nổi lo lắng, và muốn giúp cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cơ sở sửa máy lạnh tại TPHCM mang tên điện lạnh Gia Phát đã ra đời trên 5 năm, với số chi nhánh hiện nay phân bố đều tại các quận trên địa bàn TPHCM. Cơ sở luôn luôn đào tạo, tuyển nhân viên mới có trình độ tay nghề, cũng như cập nhật, trang bị cho nhân viên các thiết bị lắp đặt, sửa chữa tân tiến nhất hiện nay để sửa chữa, lắp đặt máy lạnh cho quí khách. Công việc lắp đặt máy lạnh khá là khó, và luôn cần các thợ máy giỏi để lắp đặt vì đòi hỏi độ chính xác rất nhiều, chỉ cần lắp đặt máy sai có thể dẫn đến máy bị hỏng. Việc lắp đặt máy tại TPHCM của Gia Phát chúng tôi được diễn ra như sau:

- Đầu tiên, thợ máy tại cơ sở Gia Phát chúng tôi sẽ tham khảo căn phòng của bạn để chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất. Vị trí lắp đặt máy lạnh đòi hỏi các tiêu chuẩn sau: Nơi lắp tưởng phải vững chắc, không bị rung, yếu, đảm bảo tính thẩm mỹ, cách xa các nguồn nhiệt và hơi nóng, không có vật cản chắn gió, có thể lắp đường ống xả nước đọng máy lạnh một cách dễ dàng, nguồn điện nơi đó phải đảm bảo và tất nhiên phải hợp lí đảm bảo sức khỏe người dùng.

- Vị trí lắp đặt dàn nóng: nơi lắp dàn nóng phải thông thoáng gió, tránh mưa tạt vào và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy. Tưởng vị trí lắp dàn nóng đòi hỏi phải vững chắc, vì cục nóng khá nặng, và nơi đó phải đảm bảo không ảnh hưởng tiếng rung máy đến phòng khách hàng gây ồn. Gió thoát ra từ dàn máy phải thông ra ngoài trời, không bay vào nhà tránh gây căn nhà nóng lên, gió ra từ dàn nóng không bị cản lại.

Đối với các loại máy giặt gặp lỗi, không hoạt động, không xả nước, không cấp nước, chạy không đúng quy trình giặt... Những căn bệnh này thì thường máy giặt nào cũng gặp phải, khi này khách hàng cần gọi ngay cho cơ sở sửa máy giặt uy tín tại TPHCM để chúng tôi có thể sửa chữa kịp thời cho chiếc máy giặt nhà bạn. Lưu ý, khách hàng không nên cho máy tiếp tục chạy, vì có thể gây hỏng máy vĩnh viễn, máy giảm tuổi thọ ảnh hưởng đến tiền bạc khách hàng. Từ nay, khi hỏng máy giặt, máy lạnh bạn đã có được sự lựa chọn hợp lí nhất cho quí khách, chúng tôi tin rằng không gì là không thể đối với Gia Phát chúng tôi khi sửa chữa máy lạnh, máy giặt.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Gmail: dienlanhlegiaphat@gmail.com
Website: dienlanhlegiaphat. com
Hotline: 0969 012 678
Chi nhánh 1: 159 Dương Đình Hội, P.Phước Long b, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh 2: 346 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Chi nhánh 3: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM